Web Media Khách hàng Dự án [ thiết kế Website, SEO ] hệ thống SemPa Pumps

Dự án [ thiết kế Website, SEO ] hệ thống SemPa Pumps

in Khách hàng, Mobile Apps, Website

Thông tin dự án maybomsempa..com.vn

Domain: maybomsempa..com.vn
Sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Bạn đang quan tâm làm hệ thống như maybomsempa..com.vn?

hoặc mail tới info@webmedia.com.vn

HTH Việt Nam – Nhà nhập khẩu và phân phối máy bơm Sempa chính thức tại Việt Nam

Máy bơm Sempa được thành lập tại Konya Meram Sanayi vào năm 1972 tại Konya Meram nhằm đáp ứng nhu cầu bơm nước mặt ở vùng Konya. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng vào những năm 2000, Máy bơm Sempa đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này bằng cách mở rộng phạm vi sản phẩm của mình hơn nữa để đáp ứng nhu cầu về máy bơm tăng áp và máy bơm nước thải. Công ty chúng tôi, vốn coi trọng việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy bơm, đã liên tục hiện đại hóa công cụ máy móc của mình để sản xuất và phát triển các sản phẩm chất lượng, và do đó, nó đã đạt được sự cân bằng về giá bằng cách không ảnh hưởng đến chất lượng của nó trên thị trường. Tất cả các máy bơm Sempa được sản xuất đều có Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng TSE và ISO 9001: 2000.

Nhiệm vụ

Công ty Sempa – Thổ Nhỉ Kỳ đã có những bước tiến lớn đến việc thể chế hóa, đã chuyển đến nhà máy mới của mình với 10.000 m2 đóng cửa và khu vực mở 20.000 m2 trong Khu công nghiệp có tổ chức thứ 3 để cung cấp dịch vụ tốt hơn và chất lượng cho khách hàng. Kể từ năm 2019, nó đã mở rộng khu vực hoạt động để có diện tích khép kín 22.500 mét vuông và diện tích mở 7.500 mét vuông.

Là người theo dõi sự phát triển công nghệ, là công ty dẫn đầu không thỏa hiệp về chất lượng và độ tin cậy trong các sản phẩm và dịch vụ của mình và xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Để trở thành một thương hiệu toàn cầu và một công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình, thực hiện đầy đủ các cam kết của mình và đúng thời gian, và được ưa thích trong và ngoài nước.

Chính sách chất lượng

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng, đặt tên trên thị trường, đa dạng hóa phạm vi sản phẩm, áp dụng nguyên tắc hạnh phúc của nhân viên, chủ nhân và khách hàng, liên tục cải thiện và cải thiện hệ thống chất lượng bằng cách tham gia ở cấp độ nhân sự. cam kết hiểu biết.

Khách hàng mới

storemate.vn

storemate.vn

minsgem.com

minsgem.com

daiphat.asia

daiphat.asia

thegioithang.vn

thegioithang.vn

anninh.vn

anninh.vn

vantailientinh.com.vn

vantailientinh.com.vn

changder.com.vn

changder.com.vn

solomonorganic.com

solomonorganic.com

Organic Farm

Organic Farm

abbfarm.com

abbfarm.com

Công ty TNHH ECOVIN

ECOVIN

Khánh Long Camera

Khánh Long Camera

GEARVN

GEARVN

App VNEX chuyển tiền về Việt Nam uy tín

VNEX

giomay.vn

Gió Mây

NashTech

NashTech

Uptown Saigon

Uptown Saigon

baochaysiemens.com

baochaysiemens.com

thietbibaochaygst.com

thietbibaochaygst.com

quatdiengiatot.com

quatdiengiatot.com