Tăng Reviews và Ratings App

Web Media Dịch vụ Mobile App Tăng Reviews và Ratings App
Biến Reviews thành hành động!

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng để thúc đẩy doanh thu và làm hài lòng khách hàng.

Gọi ngay
hoặc

Tại sao bạn cần tăng lượng Reviews & Ratings ứng dụng?

90% người tiêu dùng coi xếp hạng sao là một phần quan trọng trong đánh giá của họ về một ứng dụng mới. 79% người tiêu dùng kiểm tra xếp hạng và đánh giá trước khi tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng, 53% kiểm tra xếp hạng và đánh giá trước khi cập nhật ứng dụng và 55% kiểm tra xếp hạng và đánh giá trước khi thực hiện giao dịch trong ứng dụng.

Thấu hiểu phản hồi và xu hướng của khách hàng để cung cấp trải nghiệm tối ưu nhất.

Mức độ cạnh tranh cao trong các cửa hàng ứng dụng. Điều đầu tiên khách truy cập nhìn vào khi họ đang tìm kiếm một ứng dụng là xếp hạng tổng thể của nó. Điều thứ hai họ nhìn vào là số lượng đánh giá. Nhiều người dùng tiềm năng báo cáo xem xét trung bình 10 đánh giá và đọc cả phản hồi tiêu cực và tích cực trước khi quyết định có nên tin tưởng một sản phẩm hay không. Đã có nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu tìm hiểu mối quan hệ giữa tăng trưởng ứng dụng và phản hồi của người dùng. Hai điều này có liên quan trực tiếp – nhiều đánh giá hơn và xếp hạng tổng thể tích cực đều chịu trách nhiệm cho sự phát triển của ứng dụng.

Xếp hạng ứng dụng tổng thể là quan trọng để có được tính năng và vào thứ hạng hàng đầu. Các thuật toán của cửa hàng ứng dụng dựa trên một số điều khác nhau, bao gồm cả xếp hạng. Cả Apple và Google đều đề xuất các ứng dụng có xếp hạng cao hơn và số lượng đánh giá đáng kể hơn. Để có tên trong danh sách được đề xuất, ứng dụng của bạn cần có ít nhất xếp hạng 4 sao. Bạn càng có nhiều đánh giá, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý của các biên tập viên Apple.

Tăng lượt Reviews & Ratings ứng dụng của bạn trên Google Play Store và App Store ngay hôm nay!

Dịch vụ tăng lượt reviews & Ratings ứng dụng của Web Media

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng lượt Reviews & Ratings ứng dụng uy tín, quảng bá ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chúng tôi có đủ mọi nguồn lực để thực hiện hiệu quả dịch vụ tăng lượt Reviews & Ratings ứng dụng.

Nhận tăng lượt Reviews & Ratings cho các ứng dụng hệ điều hành Android và iOS, chính sách bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh, chất lượng và uy tín.

Bảng giá dịch vụ Reviews App tại Web Media

Bảng giá dịch vụ Ratings App tại Web Media

Viết ứng dụng Android

Nắm bắt, khai thác lượng khách hàng khổng lồ đang sử dụng các thiết bị di động Android. Đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn chiếm lĩnh thị trường thông qua ứng dụng mobile.

Báo giá viết ứng dụng Android
Viết ứng dụng iOS

Bạn đang cần tìm đơn vị viết ứng dụng iOS uy tín với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhưng không biết nên chọn công ty nào tốt nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn!

Viết ứng dụng iOS ngay
Click to rate this post!
[Total: 68 Average: 4.5]