Web Media Dịch vụ Website Nâng cấp Website

Khi nào cần bảo trì, nâng cấp website?

Bảo trì, nâng cấp website là công việc vô cùng cần thiết đối với các website đã và đang hoạt động. Bảo trì, nâng cấp website bao gồm nhiều công việc như kiểm tra hoạt động của website, kịp thời khắc phục, sửa chữa các sự cố website đang gặp phải. Đặc biệt liên quan trực tiếp đến việc nâng cấp các chức năng phù hợp với sự phát triển, đáp ứng giải quyết các nhu cầu thực tế của thị trường cũng như đón đầu xu hướng tương lai. Mục đích là luôn đảm bảo website trong trạng thái hiệu suất hoạt động cao nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Bảo trì và nâng cấp website bao gồm các công việc:

Khắc phục các liên kết bị hỏng: Các internal link và external link bị hỏng từ nhiều lý do khác nhau, hoặc các link ảnh không còn hoạt động. Dịch vụ bảo trì website của Web Media sẽ khắc phục tất cả các link lỗi này và sử dụng phương pháp tốt nhất cho website.

Xử lý các mã lỗi ảnh hưởng đến hoạt động của website: Có thể sau một thời gian hoạt động sẽ phát sinh lỗi về mã nguồn, các lỗi này từ đơn giản đến phức tạp đều có thể xảy ra. Web Media với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khắc phục lỗi nhanh chóng hoặc có biện pháp thay thế tối ưu hơn, giải pháp tốt nhất cho website.

Kiểm tra các lỗi ảnh hưởng liên quan đến SEO: Tối ưu SEO là công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi trang web, website của bạn đang gặp phải vấn đề nào đó gây cản trở đến xếp hạng. Web Media sẽ tìm ra vấn đề và tư vấn giải pháp cho bạn.

Khôi phục dữ liệu: Các dữ liệu sẽ được sao lưu và phục hồi khi bạn cần, đừng lo lắng về vấn đề đánh mất dữ liệu khi Web Media đã làm việc.

Thêm mới page trên website: Bạn cần thêm mới một vài trang trên trang web, hoặc thêm các trang đích cho các chiến dịch nhưng không biết phải làm thế nào. Web Media sẽ cung cấp giải pháp cho bạn và đồng hành cùng bạn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Thêm mới các chức năng, tính năng của website: Công nghệ luôn phải cập nhật, và website của bạn có vài chức năng, tính năng cần thiết cần bổ sung, chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Nâng cấp nội dung website: Nâng cấp các nội dung website đã lỗi thời, không còn phù hợp với các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing,… dẫn đến việc xếp hạng website bị ảnh hưởng và không đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Nâng cấp website: Website cần chuyên nghiệp, thân thiện với người tiêu dùng, bạn buộc phải nâng cấp, gói bảo trì website của Web Media sẽ hỗ trợ bạn.

Hoàn thiện, khắc phục những hạn chế thiết kế web ban đầu mắc phải: Có thể website của bạn đang gặp vài vấn đề về việc tối ưu các chức năng mà lúc đầu chưa hoàn thành, chúng tôi sẽ hoàn thiện và phát triển theo ý bạn.

Nâng cấp khả năng tương thích với các trình duyệt: Website của bạn có thể đang hoạt động tốt với trình duyệt này, nhưng lại gặp phải vấn đề khi chạy trên trình duyệt khách, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề.

Website ngừng hoạt động: Website đang hoạt động bỗng dưng không hoạt động nữa, bạn không tìm được nguyên do tại sao, chúng tôi sẽ tìm giúp bạn.

Khả năng tương thích với các thiết bị di động: Người dùng sử dụng các thiết bị di động như smartphone, ipad,… để lướt web ngày càng nhiều, đòi hỏi website của bạn phải thân thiện với các thiết bị này, giữ chân người dùng cũng như mang lại hiệu quả cao hơn cho các mục đích khác. Và website của bạn chưa đạt được độ thân thiện như mong muốn, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Bạn đang cần tìm một đơn vị bảo trì, nâng cấp website uy tín?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì, nâng cấp website của Web Media?

Tiết kiệm đến ½ chi phí: Với dịch vụ bảo trì, nâng cấp website của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm một nửa chi phí nhưng chất lượng dịch vụ không đổi. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng sở hữu các dịch vụ khác nếu có nhu cầu với giá ưu đãi hơn. Đây là ưu thế rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện nhanh chóng, nhân sự chất lượng cao: Web Media với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, bao gồm các kỹ thuật viên và 100% nhân sự đã qua đào tạo, nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của thị trường, đảm bảo đưa website của bạn vận hành tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đa dạng các dịch vụ cho bạn lựa chọn: Bên cạnh dịch vụ bảo trì và nâng cấp website, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ phục vụ website của bạn, đưa website của bạn lên vị trí cao nhất có thể và uy tín nhất trong ngành trên internet.

Phục vụ khách hàng 24/24: Đến với Web Media, bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian làm việc nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân sự làm việc 24/24, khi khách hàng cần chúng tôi luôn trong tâm thế và tư thế sẵn sàng. Đặc biệt, với các vấn đề của bảo trì – nâng cấp website, mọi vấn đề đều cần phải thực hiện nhanh nhất, đảm bảo không bị trì hoãn hoạt động.

Khách hàng đánh giá cao: Web Media đã xây dựng được uy tín nhất định trong ngành, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã thực hiện rất tốt công việc bảo trì website, nâng cấp website và là đơn vị đồng hành đưa hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng lên những vị trí quan trọng nhất trong kết quả tìm kiếm.

Chế độ hậu mãi uy tín: Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hậu mãi sau dịch vụ, đó là trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn mọi lúc, chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ phục vụ.

Web Media có đủ mọi tài nguyên, cam kết là địa chỉ đáng tin cậy nâng cấp website cho bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Các gói dịch vụ bảo trì và nâng cấp website của Web Media

Khách hàng mới nâng cấp Website tại Web Media

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]