Web Media Khách hàng Dự án [ thiết kế Web, SEO ] Saer Pumps

Dự án [ thiết kế Web, SEO ] Saer Pumps

in Khách hàng, Website

Thông tin dự án saer.com.vn

Domain: saer.com.vn
Sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH

Bạn đang quan tâm làm hệ thống như saer.com.vn?

hoặc mail tới info@webmedia.com.vn

Quá trình hình thành và phát triển của Saer:

SAER Elettropompe SpA là nhà sản xuất và cung cấp máy bơm, động cơ chìm, các máy bơm bề mặt hàng đầu của Ý, với hơn 60 năm kinh nghiệm tại thị trường Ý và quốc tế. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước sạch, Saer cung cấp các giải pháp toàn diện, cung cấp cho khách hàng và đối tác của mình sự linh hoạt và đổi mới tối đa nhờ bộ phận thiết kế tiên tiến, nghiên cứu và phát triển liên tục cho phép Saer cung cấp các sản phẩm tùy biến cao trong rất thời gian ngắn, với tất cả các đảm bảo về chất lượng Made in Italy.

SAER Elettropompe SpA được thành lập tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý vào năm 1951 bởi Carlo Favella. Người sáng lập, người chịu trách nhiệm mài giũa công ty Reggio Emilia nổi tiếng vào những năm 1950, đã sử dụng niềm đam mê kỹ thuật của mình cùng với sự nhạy bén trong kinh doanh để xây dựng một công ty sản xuất máy bơm chất lượng cao sử dụng trong nước và nông nghiệp. Màu xanh đặc trưng của máy bơm SAER được chọn làm tài liệu tham khảo cho ngành nông nghiệp, nơi đang trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ hậu chiến ở khu vực Emilia nơi SAER có trụ sở. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường trong khi vẫn khẳng định chất lượng tối đa đối với nguyên liệu thô và coi mọi yêu cầu là cơ hội quý giá để phát triển và chuyên môn hóa là những nguyên tắc thiết yếu đằng sau công việc Saer thực hiện mỗi ngày.

Nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ của thị trường nước ngoài và nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đáng tin cậy, công ty bắt đầu tiếp cận thị trường xuất khẩu vào những năm 1970, ban đầu tập trung vào thị trường Bắc Phi và Trung Đông, nơi SAER vẫn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. SAER sau đó bắt đầu mở rộng sự hiện diện của mình với phần còn lại của thế giới bằng cách tham gia các hội chợ thương mại quốc tế và ngành, tổ chức các hội thảo và các buổi đào tạo giúp truyền bá sản phẩm và tăng tầm quan trọng của thương hiệu, chất lượng do Ý sản xuất.

Vào những năm 1980, SAER đã là một thương hiệu có mặt trên toàn cầu, không chỉ ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, mà còn ở Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, với một loạt sản phẩm cho cả ứng dụng trên cạn (máy bơm điện cho dân dụng, các nhóm điều áp, bơm điện monobloc và hút sâu) và các ứng dụng dưới nước (bơm chìm và động cơ).

Trong những năm 1990, quá trình toàn cầu hóa đã đưa những sản phẩm giá rẻ đầu tiên, hầu hết được sản xuất ở phương Đông, một số được đổi thương hiệu, bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Saer luôn chú trọng chất lượng, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, Saer đã bắt đầu quá trình chuyển đổi, tăng vốn đầu tư cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Saer đã đưa ra một chính sách mở rộng toàn bộ phạm vi sản phẩm nhằm bao gồm các loại ứng dụng khác nhau. Sản phẩm ngày nay đa dạng kiểu dáng, kích thước, chức năng, chất liệu (không chỉ là gang mà còn là thép không gỉ, đồng, thép carbon, DUPLEX, v.v.), đáp ứng các loại máy bơm với các yêu cầu bơm nước đa dạng.

Vào đầu thiên niên kỷ, công ty đã đưa ra máy bơm áp lực cao, máy bơm tốc độ dòng chảy cao (vỏ tách) và thậm chí các mô hình lỗi thời của Saer đã được đại tu để cung cấp một mức độ dịch vụ ngày càng hiệu quả và đầy đủ.

Những ưu điểm nổi bật của Saer:

Tính linh hoạt: Saer có thể cung cấp các sản phẩm đo lường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cung cấp theo tiêu chuẩn mà các công ty khác không thể cung cấp;

Hiệu quả: Cả về hiệu suất và giao hàng. Vì chuỗi sản xuất của Saer hoàn toàn nằm ở Ý, khách hàng có thể tin tưởng vào thời gian giao hàng trung bình tốt hơn;

Đổi mới: Cung cấp một loạt sản phẩm liên tục cải tiến và phát triển, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chất lượng sản xuất tại Ý;

Tính linh hoạt trong ứng dụng: Máy bơm Saer ứng dụng rộng rãi không chỉ trong nông nghiệp mà cả dân dụng, công nghiệp, khai thác, RO, chữa cháy, v.v.

Tiêu chuẩn chất lượng cao: Sản xuất hoàn toàn tự động, quy trình khép kín, chất lượng, hiệu quả với các tiêu chuẩn khắc khe nhất.

Ngày nay, SAER sản xuất hơn 700 loại máy bơm khác nhau trong bốn nhà máy sản xuất khác nhau, tất cả đều ở khu vực Reggio Emilia:

Trụ sở chính, bao gồm các văn phòng R & D, bộ phận kiểm soát chất lượng, xử lý nguyên liệu, phòng lắp ráp và thử nghiệm;

Trung tâm công nghệ, bao gồm trưng bày vĩnh viễn các sản phẩm SAER và khu vực dành riêng cho đào tạo, cũng có khu vực sản xuất các bộ phận của máy bơm và động cơ SAER;

Nhà máy động cơ chìm, với công suất sản xuất hơn 100 chiếc mỗi ngày được phân chia giữa động cơ chìm và động cơ bề mặt. Nhà máy này cũng chứa phòng thử nghiệm thứ hai có thể thử nghiệm các thành phần lên tới 5000 m³ / h.

Tốc độ dòng chảy cao / máy bơm đầu: trong đó các mặt hàng lớn nhất trong danh mục SAER được gia công và thử nghiệm.

Ứng dụng của máy bơm nước Saer:

Máy bơm điện ly tâm và động cơ chìm, bề mặt của Saer ứng dụng đa dạng. SAER cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, được thực hiện để đáp ứng tất cả các yêu cầu trong các lĩnh vực khác nhau: dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi, khai thác ngầm, khai thác, dầu khí, xử lý nước.

Nguyên vật liệu sản xuất máy bơm Saer:

Một trong những thế mạnh chính của SAER là khả năng cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong các vật liệu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu thiết kế và môi trường khác nhau cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực ứng dụng. Thép carbon, đồng thau, gang, các loại thép không gỉ, và các vật liệu khác có thể được sử dụng để tạo ra các phiên bản sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Đây chỉ là một lý do tại sao SAER được khuyến nghị bởi các chuyên gia tư vấn và các tổ chức quốc tế có uy tín, những người đã có thể nhìn thấy chất lượng công việc Saer mang lại và xem sự đổi mới sản phẩm liên tục, cải thiện hiệu suất cuối cùng với sự hài lòng cao nhất.

Saer là sản phẩm chuẩn chất lượng đến từ nước Ý

Máy bơm nước Saer đạt chuẩn chất lượng cao nhất của nước Ý, hiệu suất hoạt động tối ưu. Saer bắt kịp mọi xu hướng, sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí. 100% sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, không ngừng sáng tạo và cải tiến các sản phẩm phù hợp nhất với thời đại.

Đa dạng các sản phẩm phục vụ các nhu cầu khác nhau

SAER là nhà sản xuất trực tiếp của hơn 1.300 loại máy bơm, động cơ chìm và ly tâm khác nhau, xuất khẩu trên toàn thế giới. Mức độ sẵn có của kho rất cao và tốc độ sản xuất cao, cung cấp một loạt các giải pháp luôn cập nhật để đáp ứng mọi yêu cầu nâng và bơm nước. Từ các máy bơm ngoại vi đơn giản nhất đến các nhóm điều áp tinh vi nhất, SAER luôn có giải pháp tốt nhất với chất lượng vượt trội: Bơm hút đầu cuối tuân thủ EN 733 trong cấu hình kết hợp chặt chẽ, với trục trần hoặc khớp cứng; máy bơm hút cuối có kích thước vượt tiêu chuẩn, vỏ tách, đa tầng dọc và ngang, nhóm điều áp, máy bơm sử dụng cho dân cư, máy bơm chìm hướng tâm, bán trục và động cơ chìm.

Tính linh hoạt và tốc độ cao

Bộ phận R&D không ngừng nghiên cứu cho phép SAER thiết kế và sản xuất các sản phẩm tùy biến mới theo yêu cầu trong thời gian rất ngắn, sau đó sẽ được đưa vào danh mục công ty trong tương lai. Khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường nhanh hơn khiến Saer trở thành đối tác đáng tin cậy ở hơn 120 quốc gia trên thế giới.

100% máy bơm nước Saer đảm bảo hiệu quả hoạt động

Tại SAER, sự lựa chọn vật liệu chất lượng cao nhất đi kèm với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đối với các sản phẩm hoàn chỉnh, được thử nghiệm bên trong hai phòng thử nghiệm bằng cách sử dụng mô phỏng trên máy và kiểm tra được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận bên ngoài. Giám sát mọi giai đoạn của quy trình sản xuất và thử nghiệm để đảm bảo rằng hiệu quả năng lượng và tiêu chuẩn thủy lực cao nhất theo yêu cầu của châu Âu được đáp ứng, từ đó đưa Saer trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực, không chỉ ở Ý mà cả quốc tế. 100% máy bơm nước Saer hoạt động hiệu quả cao.

Khách hàng mới

storemate.vn

storemate.vn

minsgem.com

minsgem.com

daiphat.asia

daiphat.asia

thegioithang.vn

thegioithang.vn

anninh.vn

anninh.vn

vantailientinh.com.vn

vantailientinh.com.vn

changder.com.vn

changder.com.vn

solomonorganic.com

solomonorganic.com

Organic Farm

Organic Farm

abbfarm.com

abbfarm.com

Công ty TNHH ECOVIN

ECOVIN

Khánh Long Camera

Khánh Long Camera

GEARVN

GEARVN

App VNEX chuyển tiền về Việt Nam uy tín

VNEX

giomay.vn

Gió Mây

NashTech

NashTech

Uptown Saigon

Uptown Saigon

baochaysiemens.com

baochaysiemens.com

thietbibaochaygst.com

thietbibaochaygst.com

quatdiengiatot.com

quatdiengiatot.com