Dịch vụ Seeding đa kênh

Giúp tăng số lượng người yêu thích (Like), bình luận (Comment), chia sẻ (Share) gây chú ý, tạo niềm tin và thúc đẩy tăng tương tác khi tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên.
Web Media Dịch vụ Seeding đa kênh
Dịch vụ seeding xu hướng bán hàng online hiện nay!

Hãy liên hệ ngay với Web Media để được tư vấn giải pháp Seeding hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp!

Gọi ngay
hoặc

Web Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ seeding CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN đã và đang làm việc với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 500+ dự án gồm nhiều lĩnh vực khác nhau mang lại hiệu quả cao. Sở hữu đội ngũ Seeder nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tâm, tự tin CAM KẾT KPI và HIỆU QUẢ cho mọi đối tác, hệ thống báo cáo chi tiết và realtime giúp khách hàng theo dõi tiến độ và hiệu quả ngay lập tức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHỮ “TÂM” TRONG SEEDING

Web Media không làm cho có làm mà luôn đặt cái TÂM của mình lên trên hết để hỗ trợ và tư vấn giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Web Media luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng liên tục để đối soát và tối ưu liên tục để chiến dịch đạt hiệu quả ở mức cao nhất.

ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ

Web Media luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng liên tục để đối soát và tối ưu liên tục để chiến dịch đạt hiệu quả ở mức cao nhất.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEEDING LÀ AI?

Hầu hết là các chủ doanh nghiệp và người kinh doanh online sở hữu các kênh mạng xã hội Fanpage, Tiktok, Instagram, Twitter, Youtube,… mong muốn cải thiện khả năng bán hàng, tăng khả năng tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chiến dịch Marketing, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập thì việc tạo dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín và thu hút tương tác với khách hàng hết sức cần thiết.

Để phát triển doanh nghiệp bền vững và tăng uy tín đối với khách hàng mục tiêu, sử dụng dịch vụ Seeding chuyên nghiệp đáng tin cậy tại Web Media NGAY BÂY GIỜ!

LÝ DO NÊN CHỌN WEB MEDIA LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Seeding nhưng để chọn lựa được một đối tác UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – CÓ TÂM là điều không hề đơn giản. Hợp tác với Web Media khách hàng được:

Cam kết KPI trê từng hạng mục triển khai giúp khách hàng xác định được hiệu quả chiến dịch dựa trên chi phí bỏ ra.
Không chỉ cung cấp dịch vụ Seeding thông thường mà Web Media còn tư vấn và đề xuất kế hoạch Seeding hiệu quả cho từng ngành hàng/sản phẩm.
Dịch vụ Seeding chuyên sâu không chỉ đơn giản là đẩy like và comment mà là sự kết hợp giữa chiến lược nội dung và phương thức triển khai chuyên nghiệp từ đó cam kết mang lại hiệu quả cao nhất.
Web Media sở hữu đội ngũ Seeder nhiều năm kinh nghiệm làm việc có tâm nhất thị trường.

CÁC KÊNH DỊCH VỤ SEEDING

SEEDING FACEBOOK

Dịch vụ Seeding facebook hiện nay phổ biến với 2 dịch vụ là Seeding Group và Seeding Fanpage tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích chiến lược và đối tượng truyền thông mà bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Seeding Fanpage:

Mục đích tạo hiệu ứng đám đông, thu hút sự chú ý và tạo niềm tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua việc hỗ trợ tăng like, share, comment cho các bài viết cùng lúc tăng lượt thích và theo dõi của fanpage.

Seeding Group:

Tạo kịch bản seeding tại các group có chủ đề liên quan đến sản phẩm dịch vụ nhằm thu hút sự chú ý và tăng độ tin cậy của khách hàng tiềm năng về sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Bên cạnh đó còn có các dịch vụ Seeding Profile, Seeding Livestream (mắt livestream và view livestream).

Seeding facebook

SEEDING YOUTUBE

Seeding Youtube là việc sử dụng các tài khoản khác nhau để tăng bình luận (comment), thích (like), lượt xem (view), người theo dõi (subscriber) cho Video Youtube tạo hiệu ứng đám đông để thu hút lượt tương tác của khách hàng tiềm năng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Seeding trên Youtube?

Tiếp cận khán giả của bạn theo cách cá nhân đến đối tượng, nơi họ ngày càng dành phần lớn thời gian – và khi họ tham gia nhiều nhất và có suy nghĩ đúng đắn.

Tạo dựng lòng tin ban đầu với khách hàng tiềm năng.

Tăng tương tác của khách hàng tiềm năng với Video.

Tạp hiệu ứng đám đông giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xây dựng được thương hiệu trên kênh Youtube.

Có thể bật chế độ kiếm tiền trên Youtube.

Tăng uy tín với người quan tâm đến Video của bạn.

Hỗ trợ cho SEO và chạy quảng cáo.

seeding youtube

SEEDING TIKTOK

Dịch vụ Seeding Tiktok uy tín và hiệu quả đón đầu xu hướng bán hàng online:

Dịch vụ Seeding Tiktok bao gồm: tăng Follower, tăng like, tăng comment, tăng tim và tăng share tăng view và tăng mắt livestream trên các video clip của doanh nghiệp bạn.

Giúp video có lượt tương tác cao sẽ tạo cho khách hàng tiềm năng một niềm tin về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tất cả các lượt comment, tim và chia sẻ đều thật và tự nhiên. Vì thế, độ an toàn khá cao. Và giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Sử dụng ngay dịch vụ seeding Tiktok để trở thành nhà bán hàng dẫn đầu xu hướng!

seeding-tiktok

SEEDING TWITTER

Twitter cũng là kênh mạng xã hội phát triển khá mạnh mẽ ở trời Tây vì có rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới sử dụng mạng xã hội này, thường xuyên đăng tải, cập nhật tin tức của họ cũng như tình hình công nghệ, tài chính, chính trị,… trên toàn cầu. Đặc biệt là nắm bắt được các Top Trending toàn cầu nhanh chóng, chính xác thông qua hashtag để tìm kiếm thông tin, sự kiện, hình ảnh.

Dịch vụ Seeding Twitter bao gồm:

Tăng Follower cho trang Twitter.

Tăng like cho bài viết.

Tăng retweet cho bài viết.

seeding twitter

SEEDING INSTAGRAM

Instagram cũng là mạng xã hội khá phổ biến hiện nay, nơi chia sẻ thông tin, sản phẩm và dịch vụ của cá nhân, cửa hàng, công ty và người có ảnh hưởng, cho phép người dùng theo dõi nhận xét và thích trên hồ sơ và hình ảnh của họ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ seeding trên Instagram?

Giúp tăng độ uy tín, tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng và đối tác.

Tăng tỉ lệ đề xuất và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Giúp instagram của bạn có thêm nhiều lượt tương tác.

Tăng traffic vào trang instagram của shop, doah nghiệp, cá nhân.

Seeding Instagram

SEEDING SHOPEE

Shop bạn có bao nhiêu lượt Like và follow hàng ngày? Tương tác nhiều với khách hàng giúp khách hàng hiểu được sản phẩm của bạn hơn, tuỳ thuộc nhu cầu từng thời điểm họ sẽ chốt đơn của bạn bất cứ lúc nào.

Với dịch vụ Tăng Like, Follow Shopee Web media sẽ giúp shop kéo lượt like, follow về trong thời gian tối thiểu từ 2 tuần đến 2 tháng. Tại sao mất nhiều thời gian như vậy?

Shopee hiểu like, follow của mình là thật, được đánh giá cao.

Like và Follow về đều hàng ngày hiệu quả cao hơn về dồn dập thời gian ngắn. Khách hàng đang theo dõi shop bạn hiểu đó là thật.

Seeding Shopee

SEEDING FORUM

Seeding Forum là việc gieo mầm trên các diễn đàn, trên các cộng đồng mạng, trên các phương tiện mà máy tính và mạng có thể vương tới nhằm một mục đích truyền đạt thông điệp có lợi cho thương hiệu. Hoặc Forum Seeding có thể được dùng để tạo ra một dư luận, một xu hướng, thậm chí định hướng người tiêu dùng theo một ý đồ nào đó.

Mục đích việc làm forum seeding:

Thu hút mọi người, phổ biến thông tin, đưa các thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tới mọi người, nhận feedback.

Lên Top ngay với những từ khóa đơn giản, thu hút traffic từ google qua các topic khiến thông tin được lan truyền tốt.

Tạo nguồn backlink chất lượng, giá trị để làm tài nguyên cho công việc SEO website.

Tăng tính nhận diện thương hiệu, phát triển thương hiệu nhanh.

seeding forum

SEEDING MAP

Google Maps đang là bản đồ số có ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng Google Maps vào kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt với những công ty thương mại thì yếu tố này lại càng quan trọng. Việc tăng đánh giá 5 sao cho địa điểm trên Google Maps giúp khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm bên mình hơn.

Vì sao doanh nghiệp cần tăng đánh giá Google Maps?

Tạo được niềm tin cũng như sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Đẩy lùi các đánh giá 1 sao bất lợi từ các đối thủ cạnh tranh.

Seo từ khóa lên top google nhằm đem lại được nhiều khách hàng.

Đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng.

Giúp khách hàng có nhiều niềm tin vào chất lượng dịch vụ mà nơi bạn cung cấp là tốt nhất. Sau đó chọn dịch vụ của bạn sử dụng với niềm tin cao nhất.

Giúp bạn tăng độ cạnh tranh và dễ dàng có được thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn đối thủ.

seeding map

TRAFFIC WEBSITE

Dịch vụ tăng traffic website chất lượng là một dịch vụ mà hầu hết các SEOer chưa chú trọng phần này trong dịch vụ SEO, nhưng Web Media đã sử dụng phương pháp SEO traffic đạt hiệu quả cao. Việc tăng Traffic website đồng nghĩa với website có nhiêu người truy cập, tăng độ uy tín UR và DR đẩy nhanh thứ hạng từ khóa lên TOP.

Vì sao cần tăng lượt truy cập (traffic) Website?

Giúp website được Google index nhanh hơn.

Tăng thứ hạng website (Web Ranking).

Tăng thứ hạng từ khóa trên Google, hỗ trợ SEO.

Kích thích người đọc khi bài viết hay website có nhiều lượt xem.

traffic website

Bạn đang muốn triển khai một chiến dịch Seeding nhưng lại chưa biết nên triển khai như thế nào cho hiệu quả? Hãy đăng kí hoặc gọi ngay cho Web Media để được tư vấn chi tiết về phương án triển khai tối ưu đạt hiệu quả cao nhất!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEEDING

Ngoài dịch vụ Seeding đa kênh, Web Media còn cung cấp các dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP khác như xây dựng và chăm sóc các kênh Fanpage, Tiktok, Youtube, Zalo, sàn thương mại điện tử,…

Tại sao chọn Web Media?

Dịch vụ đầy đủ

Đến với Web Media, bạn sẽ được sử dụng các giải pháp hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Khách hàng là gia đình tại Web Media. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi

Phù hợp mọi ngân sách

Chúng tôi sẽ xây dựng plan để phù hợp với bất kỳ ngân sách của bạn. Thay đổi linh động theo thời gian

Minh bạch về tài chính

Tất cả các chiến dịch đều được công khai minh bạch tài chính. Ngân sách sẽ hiển thị theo thời gian thực

Kết hợp con người và AI cho chiến dịch

Chúng tôi không sử dụng công cụ 100%. Mà kết hợp giữa yếu tố con người và công nghệ

Báo cáo định kỳ rõ ràng

Chúng tôi báo cáo hiệu suất định kỳ, phân tích chiến dịch và tư vấn đề xuất giải pháp kịp thời.

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]