Quảng cáo Google Display Network

Web Media Quảng cáo Online Quảng cáo Google Display Network
Tivi là chuyện của ngày hôm qua, Hơn 3 tỷ quảng cáo hiển thị diễn ra trong Mạng hiển thị của Google … mỗi tháng

Kết nối với khách hàng của bạn trên internet

Gọi ngay
hoặc

Quảng cáo Google Display Network giúp gia tăng chuyển đổi

GDN hoặc Mạng hiển thị của Google là một phần thú vị và quan trọng trong quản lý chiến dịch Google Ads. Với GDN, quản lý chiến dịch Google Adwords có tiềm năng mang lại hiệu suất chiến dịch tốt hơn.

Google Ads là dịch vụ khai thác quảng cáo, được thực hiện trên công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết. Google cung cấp giải pháp quảng cáo Ads cho khách hàng theo phương thức PPC – Pay Per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính: Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, Quảng cáo từ khóa trên website, Quảng cáo banner trên website.Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi ở phía trên các kết quả tìm kiếm. Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Các Chuyên Gia Adwords Của Web Media Sẽ giúp Bạn xây Dựng Chiến Dịch quảng cáo trên Google hiệu quả nhất. Hãy gọi cho Web Media để bắt đầu chiến dịch Marketing ngay hôm nay. Bạn có thể tham khảo một số Dịch vụ Quảng cáo khác trên nền tảng của GOOGLE: Quảng Cáo YouTube Video, Quảng Cáo Google Hiển Thị, Quảng cáo trên Gmail ,…

Tại sao bạn cần quảng cáo Google Display Network ?

Sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao của Google để tiếp cận khách hàng về nhân khẩu học và địa lý của bạn, những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sử dụng nhắm mục tiêu lại để phân phát quảng cáo cho những người trước đây đã truy cập trang web của bạn.

Sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao của Google để tiếp cận khách hàng về nhân khẩu học và địa lý của bạn, những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sử dụng nhắm mục tiêu lại để phân phát quảng cáo cho những người trước đây đã truy cập trang web của bạn.

Cho dù nâng cao nhận thức về thương hiệu sớm trong chu kỳ mua hàng hay giữ cho thương hiệu của bạn đứng đầu với quảng cáo nhắm mục tiêu lại, Quảng cáo hiển thị có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Google Display Network là hình thức thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang nội dung liên kết với Google. Quảng cáo Google Display Network sẽ xuất hiện luân phiên tại các vị trí mà các website thành viên đã chia sẻ với Google. Có 3 định dạng quảng cáo chủ yếu: Text, Banner và Video để doanh nghiệp lựa chọn.


Tại sao chọn Web Media?

Dịch vụ đầy đủ

Đến với Web Media, bạn sẽ được sử dụng các giải pháp hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Khách hàng là gia đình tại Web Media. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi

Phù hợp mọi ngân sách

Chúng tôi sẽ xây dựng plan để phù hợp với bất kỳ ngân sách của bạn. Thay đổi linh động theo thời gian

Minh bạch về tài chính

Tất cả các chiến dịch đều được công khai minh bạch tài chính. Ngân sách sẽ hiển thị theo thời gian thực

Kết hợp con người và AI cho chiến dịch

Chúng tôi không sử dụng công cụ 100%. Mà kết hợp giữa yếu tố con người và công nghệ

Báo cáo định kỳ rõ ràng

Chúng tôi báo cáo hiệu suất định kỳ, phân tích chiến dịch và tư vấn đề xuất giải pháp kịp thời.

Bảng phí dịch vụ quảng cáo Google GDN tại Web Media

Chi phí quảng cáo Ngân sách quảng cáo Phí dịch vụ quảng cáo VAT

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]