info@webmedia.com.vn Điện thoại: (84-28) 6295 7888 Hotline: 09.6883.6883 (Mr. Duy)

\"Quảng

Quảng cáo Cốc Cốc

Web Media tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc, trình duyệt có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Lượng truy cập lớn nhất Việt Nam thông qua cổng thông tin trực tuyến, trình duyệt Cốc Cốc, Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc, mạng đối tác.

\"Cốc

Cốc Cốc hiện nay là trình duyệt tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với 21,07% thị phần trình duyệt, vượt trên cả Firefox, Internet Explore, Safari, Opera

\"so

Cốc Cốc đã vượt qua Facebook, 24h, Vnexpress để đứng thứ 2 tại Việt Nam về lượng người truy cập hàng ngày – Báo cáo của comScore, công cụ đo lường hàng đầu thế giới.

\"Cốc

Quảng cáo trên Cốc Cốc sẽ là giải pháp hữu hiệu để quảng bá doanh nghiệp của bạn cũng như giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng của bạn một cách nhanh nhất. Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận hơn 13 triệu người mỗi tháng trong khắp cả nước với 39,92% người dùng ở các tỉnh phía Bắc, 20,07% người dùng ở các tỉnh miền Trung và 40,01% người dùng ở các tỉnh miền Nam.

\"Hơn

Hơn 156 ngàn quảng cáo đã được tạo trên Cốc Cốc, mang lại nhiều khách hàng mục tiêu.

\"hieu

Quảng cáo bằng Banner trên trình duyệt Cốc Cốc đạt 619 triệu lượt xem/tháng (CTR đạt 0.16%). Lượng tìm kiếm trên Cốc Cốc đạt 132 triệu lượt tìm kiếm/tháng (CTR đạt 10-12%).

\"marketing\"

Các giải pháp Marketing trên Cốc Cốc

  •  Quảng cáo TỪ KHÓA (7.2 triệu lượt tìm kiếm/ngày)

\"Quảng

  •  Quảng cáo BANNER (7.2 million queries/day )

\"Quảng

  •  TIN TỨC trên Cốc Cốc (69 triệu lượt xem/ngày)

\"Quảng

  •  Quảng cáo theo LỊCH SỬ TÌM KIẾM (25.6 triệu lượt xem/ngày)

\"Quảng

  •  BANNER độc quyền trên trình duyệt (25.6 triệu lượt xem/ngày)

\"Quảng

  •  BANNER VIDEO độc quyền trên trình duyệt (25.6 triệu lượt xem/ngày )

\"Quảng

  •  BROWSER SKIN (25.6 triệu lượt xem/ngày )

\"\"

Hãy mang Cốc Cốc vào ngay trong chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn! Hãy bắt đầu quảng cáo ngay với Cốc Cốc để có thể tiếp cận thường xuyên với các khách hàng mục tiêu!

Đối tác Web Media