Quản trị và Chăm sóc Website

Web Media Dịch vụ Website Quản trị và Chăm sóc Website

Web Media có giải pháp.

Kế hoạch chăm sóc website hàng tháng. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ có mặt, dù trời mưa hay nắng, để cập nhật website của bạn, theo dõi thời gian hoạt động và bảo mật, điều chỉnh các vấn đề về hiệu suất và đáp ứng các yêu cầu từ bạn để chỉnh sửa, cải thiện hoặc khắc phục các sự cố chưa được giải quyết kịp thời và nhanh chóng.

Web Media Digital Marketing has the solution
Why do you need a Web Care Plan?

Tại sao bạn cần một Kế hoạch Chăm sóc Website?

Trang web của bạn cần sự quan tâm và hỗ trợ liên tục để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình và làm những gì bạn làm tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thực hành chất lượng hàng đầu với sự hỗ trợ đầy đủ để chăm sóc tất cả các nhu cầu cho website của bạn.

Để biết thêm thông tin về tầm quan trọng của việc cập nhật phần mềm trang web của bạn và những rủi ro khi trang web bị bỏ bê, vui lòng đọc bài đăng trên blog của chúng tôi.

Yên tâm

Trang web của bạn sẽ chạy phiên bản mới nhất mà không có xung đột.

Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm

Dịch vụ chuyên nghiệp với giá dịch vụ phải chăng. Chúng tôi có một đội ngũ đầy đủ để hỗ trợ nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ

Bạn có thể gửi email yêu cầu, đội ngũ support trong 1-2 ngày làm việc

Truy cập

Để bổ sung dịch vụ thiết kế và phát triển web. Chúng tôi chỉ làm việc với khách hàng trong Kế hoạch hỗ trợ trang web

​Bảo mật

Tất cả các bản cập nhật được quản lý để đảm bảo trang web của bạn đang chạy trên phần mềm mới nhất

Giám sát & Sao lưu

Chúng tôi theo dõi và sao lưu trang web của bạn hàng ngày.

Bạn đang sỡ hữu một website rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Nó tạo ra khách hàng tiềm năng, khách hàng và doanh thu.

Đó là một kênh thông qua đó khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và đối tác tiềm năng mới sẽ tìm thấy bạn và cùng tham gia với bạn. Nó là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn và bạn muốn yên tâm rằng website sẽ hoạt động và khách hàng của bạn 24/7 mà không bị gián đoạn.

Trang web của bạn tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm với khách hàng của bạn và có lẽ là công cụ tiếp thị quan trọng nhất mà doanh nghiệp của bạn sở hữu.

Tất cả phần mềm đều dễ bị tấn công từ hacker

Phần mềm cần cập nhật. Tất cả phần mềm. Bao gồm các phần mềm cung cấp có quyền hạn cho website của bạn. Đối thủ của bạn liên tục phát triển và đổi mới với website và chiến lược marketing online mới. Thế giới ngày càng nhỏ hơn khi nhiều người trong chúng ta kết nối với website và điều đó có nghĩa là sẽ khó khăn hơn để theo kịp, chứ đừng nói đến việc đi trước. Ngày càng có nhiều trang web bị tấn công bao gồm cả những trang mạng lớn như Twitter và Facebook cũng như hàng triệu doanh nghiệp nhỏ mỗi ngày. Đó là bản chất của thế giới chúng ta đang sống và thật không may, các trang web là một mục tiêu dễ dàng.

Tại sao các trang web bị tấn công?

Có rất nhiều lý do mà các trang web bị hack. Tất nhiên có những lý do rõ ràng như tin tặc muốn đánh cắp từ khía cạnh tiền tệ của trang web của bạn nhưng hầu hết các vụ hack vượt xa điều này. Tin tặc đặt phần mềm độc hại trên các trang web, thường được thực hiện thông qua các lỗ hổng phần mềm và sau đó chúng chọn sẽ kích hoạt phần mềm độc hại để kiểm soát tất cả các trang web. Sau đó, chúng sử dụng tất cả các trang web mà chúng đã hack để tấn công trang web mà chúng muốn gỡ xuống. Đây thường là một trang web rất lớn như trang Chính phủ hoặc một tập đoàn quốc tế lớn như Facebook. Chúng chỉ sử dụng trang web của bạn làm tài sản thế chấp cho cuộc tấn công lớn hơn. Khi làm điều này, trang web của bạn sẽ bị gắn cờ với Google là bị tấn công và sẽ bị xóa khỏi bảng xếp hạng của Google cho đến khi không còn tìm thấy thông tin. Bạn cũng có thể phá hủy trang web của mình sau khi sửa chữa và không có các tùy chọn sao lưu và khôi phục chất lượng tại chỗ, bạn sẽ cần phải xây dựng lại website của mình từ đầu. Không chỉ là một trải nghiệm rất tốn kém mà bạn sẽ không có trang web của mình trong 4 – 8 tuần. Bạn có đủ kiên nhẫn xây dựng lại trang web của mình?

Bạn có thể tự làm điều đó?

Giữ cho trang web của bạn cập nhật, sao lưu và bảo mật có thể tốn thời gian và một chút tẻ nhạt. Nó đưa bạn ra khỏi những gì bạn nên làm, đó là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, nhân viên và đối tác của bạn. Công nghệ tiếp tục phát triển và thật khó để theo kịp tất cả các xu hướng và sự phát triển.

Web Media có thể giúp bạn.

Nếu bạn đang đọc thông tin bài viết này, tôi biết trang web của bạn đang cần chăm sóc? Chúng tôi quan tâm đến bạn và trang web của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Gói Chăm sóc Website. Một cách chúng ta có thể bày tỏ cảm xúc của mình là thông qua Báo cáo Chăm sóc Trang web. Mỗi khách hàng trên một trong các Gói Chăm sóc Trang web của chúng tôi đều nhận được báo cáo hàng tháng để họ có thể thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Báo cáo bao gồm thống kê lưu lượng truy cập, cập nhật plugin và dữ liệu bảo mật.

​Bạn muốn làm việc với chúng tôi? Hãy trò chuyện với chuyên gia ngay bây giờ!

Website là một công cụ giúp tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Trang web cần phải bắt mắt và dễ sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng có nhiều hơn một trang web đẹp sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trong môi trường online. Hãy cùng trò chuyện và xem chúng tôi có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình như thế nào.

Báo giá dịch vụ Chăm sóc website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chăm sóc website liên tục ở mức cao nhất với giá cả phải chăng, mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất.

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang sở hữu trang web rất quan trọng cho doanh nghiệp của mình. Nó tạo ra khách hàng tiềm năng, khách hàng và doanh thu. Đây là một kênh thông qua đó khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và đối tác tiềm năng mới sẽ tìm thấy bạn và tham gia với bạn. Nó là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn và bạn muốn yên tâm rằng nó sẽ được cung cấp cho khách hàng của bạn 24/7 mà không bị gián đoạn. Trang web của bạn tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm với khách hàng của bạn và có lẽ là công cụ tiếp thị quan trọng nhất mà doanh nghiệp của bạn có.

Hãy để lại cập nhật cho chúng tôi. Bảo trì trang web là một phần không thể thiếu để cập nhật và giữ cho trang web của bạn hoạt động tốt. Tại Web Media, chúng tôi hết sức cẩn thận để sao lưu trang web trước, kiểm tra trang web, cập nhật, sau đó kiểm tra lại trang web xem có bất kỳ thay đổi nào không. Phần mềm của chúng tôi giữ một bản ghi các plugin chúng tôi cập nhật để nếu có sự cố, chúng tôi sẽ xem phiên bản plugin nào đã được thay đổi và hoàn nguyên lại.

Chúng tôi cập nhật trang web của khách hàng mỗi tháng một lần để chúng tôi có thể dành thời gian để kiểm tra trang web của bạn kỹ lưỡng (ngày 15 hoặc ngày 30). Cũng bao gồm trong báo cáo bảo trì hàng tháng của chúng tôi là quét hiệu suất và bảo mật. Nếu trong trường hợp chúng tôi gặp phải sự cố plugin, nó sẽ trở thành một sự hỗ trợ và chúng tôi giúp bạn giải quyết việc này. Chúng tôi cũng quan tâm đến những plugin nào chúng tôi đang cập nhật và chọn ra các bản cập nhật lớn (như WooC Commerce) làm nhiệm vụ riêng để kiểm soát chất lượng bổ sung.

Nguyên nhân phổ biến của một trang web chậm là hình ảnh không được tối ưu hóa, phương tiện và quảng cáo nhúng bên ngoài.

Hình ảnh kích thước đầy đủ có thể tiêu thụ rất nhiều băng thông trong khi tải. Vì vậy, hãy dành thời gian để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn. Hãy nhìn vào thẻ hình ảnh – nó cho phép bạn đặt chiều cao và chiều rộng. Hãy chắc chắn chia tỷ lệ các bức ảnh theo tỷ lệ sao cho chúng không bị kéo dài hoặc lệch. Sau đó, xem xét thay đổi định dạng hình ảnh, có thể làm giảm đáng kể kích thước tệp. Cuối cùng, giảm chất lượng hình ảnh, thao tác này không làm hình ảnh của bạn trông xấu đi. Nó đang điều chỉnh một số cài đặt đơn giản. Đối với hình ảnh JPG, điều này được thực hiện bằng cách trực tiếp giảm chất lượng. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt chất lượng từ 80% đến 90% sẽ không cho thấy sự thay đổi đáng kể so với phiên bản gốc. Và bạn có thể tối ưu thấp hơn tùy thuộc vào loại hình ảnh, chi tiết và màu sắc. Đối với các định dạng hình ảnh khác như GIF và PNG, bạn có thể giảm chất lượng bằng cách chọn bảng màu nhỏ hơn.

Đối với phương tiện nhúng bên ngoài, hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhúng phương tiện truyền thông khác vào trang web của bạn. Khi bạn nhúng tài liệu bên ngoài vào trang web của mình, các trang của bạn sẽ chỉ chạy nhanh như trang chủ. Nói cách khác, nếu trang web bên ngoài đó có một ngày đặc biệt chậm, trang web của bạn cũng có thể chạy chậm.

Các plugin cũng có thể gây ra sự cố, giống như các phương tiện nhúng bên ngoài, các plugin có thể mang lại tài nguyên từ các trang web khác. Chúng tôi có thể thực hiện một số công việc điều tra để xem những gì plugin có thể gây ra điều này ngoài việc chăm sóc trang web hàng tháng thông thường.

Khách hàng mới chọn chăm sóc Website tại Web Media

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 6 Average: 5]