Đăng báo quốc tế

ĐĂNG BÀI PR trên các BÁO QUỐC TẾ hiện nay vừa là phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, làm các chiến dịch Marketing mà còn Nâng cao hiệu quả SEO website bền vững và Lên Tích Xanh Facebook.
 • LIST BÁO
  BÁO GIÁ
  Web Media Quảng cáo Online Đăng báo quốc tế

  ĐĂNG BÀI PR TRÊN BÁO QUỐC TẾ là hình thức đăng bài viết trên các báo quốc tế khác nhau như: Dailydispatcher.com, Theworldagenda.com, Theupstocker.com, Dailyxtreme.com… Một bài viết được viết trên báo quốc tế vừa có nội dung để quảng bá thương hiệu, vừa được sử dụng hình ảnh của báo làm Đối tác truyền thông.

  TẠI SAO CẦN ĐĂNG BÁO QUỐC TẾ?

  NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU

  Các báo quốc tế là các trang cung cấp thông tin chính thống được nhiều người dùng đọc và quan tâm. Vì vậy, khi bạn xuất hiện với các thông tin về doanh nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

  ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

  Quý khách có thể sử dụng hình ảnh của các báo quốc tế là đối tác truyền thông, media của doanh nghiệp, giúp tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng.

  CUNG CẤP BACKLINK, TĂNG TRAFFIC

  Với các từ khóa sản phẩm, thương hiệu trong bài báo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ. Vỗi mỗi lượt truy cập, thứ hạng của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao bền vững.

  VÌ SAO NÊN ĐĂNG BÁO QUỐC TẾ TẠI WEB MEDIA?

  ĐƠN VỊ AGENCY UY TÍN

  Web Media là đơn vị Agency uy tín với hơn 400 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với Dịch Vụ Đăng Báo Quốc Tế của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết để thực hiện chiến dịch PR hoàn chỉnh.

  CHÍNH SÁCH GIÁ

  Web Media có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ mức giá đăng báo quốc tế với ưu đãi đặc biệt cho các Agency.

  SUPPORT 24/7

  Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng 24/7 với các chuyên gia về content, design và marketing giúp quý khách triển khai việc đăng báo quốc tế được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất

  QUY TRÌNH ĐĂNG BÁO

  Web Media tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp và gián tiếp. Xác nhận nhu cầu khách hàng, báo cần đăng, vị trí đăng, giá tiền.

  Khách hàng lựa chọn danh sách báo

  Web Media sẽ gửi danh sách 400 trang báo lớn nhỏ để khách hàng lựa chọn. Thống nhất vị trí và nội dung bài viết của khách hàng.

  Viết Content và Làm việc với báo

  Khách hàng cung cấp bài viết hoặc yêu cầu Web Media lên nội dung. Sau có bài viết sẽ được thống nhất giữa khách hàng và bên báo chí

  Đăng bài lên vị trí khách hàng yêu cầu

  Web Media sẽ gửi bài viết qua bên báo để đăng bài. Bài sẽ được đăng trong thời gian 3 đến 5 ngày sau khi thống nhất (Không tính ngày nghỉ)

  HOÀN THÀNH 2 BƯỚC ĐỂ CÓ BÁO GIÁ NHANH HOT

  Hot Web Media chiết khấu đến 39% tùy vào báo và ngân sách.   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO? NEW

   Hot Web Media chiết khấu đến 39% tùy vào báo và ngân sách.