Quảng cáo Online

Digital Marketing

Xây dựng chiến dịch Digital Marketing tổng thể

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo thương hiệu – sản phẩm trên Mạng xã hội Zalo

Quảng cáo Google

Quảng cáo Adwords, GDN, Gmail, Remarketing,…

Video Marketing

Xây dựng Video giới thiệu doanh nghiệp

Quảng cáo Facebook

Tiếp cận hàng triệu khách hàng trên Facebook

Email Marketing

Tiếp cận khách hàng qua email Marketing

Tất tần tật về Quảng cáo Online

Thế giới mạng rộng lớn có hàng tỷ người đến từ mọi nơi, thuộc mọi tầng lớp đang sử dụng internet hàng ngày. Và là một môi trường rộng lớn để quảng bá cho sản phẩm, thương mại và tiếp thị.

Quảng cáo online đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng.

Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có mạng Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.

Mobile App Development

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Nhưng khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo in, truyền hình, truyền thanh, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo.

Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo trên Website.

Vậy làm thế nào để quảng cáo online thực sự hiệu quả? Có những cách quảng cáo như thế nào? Và những nhược điểm hay ưu điểm của chúng? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể cho chiến dịch Quảng cáo Online sắp tới!