Thiết kế Landing Page

Web Media Dịch vụ Website Thiết kế Landing Page

Lợi ích của Landing Page

Đo lường hiệu quả chiến dịch

X2 lần chuyển đổi

Dữ liệu và thông tin chi tiết

Cải thiện chiến dịch tìm kiếm có trả phí

Nâng cao độ tin cậy

Phát triển danh sách email khách hàng tiềm năng

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

10 lý do nên chọn Web Media

Web Media sở hữu đội ngũ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, đã từng thực hiện thành công hàng loạt dự án cho khách hàng. Những yếu tố cốt lõi mà một thiết kế Landing Page cần có, không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, nhưng chúng tôi luôn làm được điều đó, đó là giá trị của chúng tôi đã được khách hàng kiểm chứng, đánh giá rất cao thời qua.

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia trong lĩnh vực online marketing, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc website và đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, và những kỹ sư lập trình web nhiều năm kinh nghiệm. Mọi yêu cầu, mọi vấn đề của bạn, chỉ cần bạn tin tưởng, chúng tôi sẽ đem về những giá trị hoàn mỹ nhất cho bạn!1. Bạn sẽ không phải đau đầu nát óc tìm ý tưởng thiết kế

Thật là đau đầu để tìm ra một ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh cho chiến dịch của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tìm ý tưởng hay nhất.

2. Bạn không phải tự mình mất thời gian và công sức vào việc thiết kế

Xử lý các vấn đề kỹ thuật thiết kế rất mất thời gian và công sức. Bạn không phải làm gì cả, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải quyết.

3. Thông điệp, dịch vụ, sản phẩm của công ty được diễn đạt dễ hiểu và sinh động

Với nhiều năm kinh nghiệm làm thiết kế Landing Page, các chuyên gia của chúng tôi thấu hiểu và luôn có phương pháp tốt nhất với từng dạng Landing Page.

4. Sản phẩm quảng cáo và truyền thông hiệu quả

Hiệu quả là mục tiêu chúng tôi đặt ra, các chuyên gia của chúng tôi, ở từng bước thực hiện đều chú trọng đến tính hiệu quả. Vì vậy bạn hãy yên tâm, chúng tôi làm tất cả đều hướng đến hiệu quả chiến dịch.

5. Các mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động

Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, chúng tôi luôn có các mẫu thiết kế ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực của bạn và phù hợp với mục tiêu bạn muốn đạt được.

6. Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế

Chuyên nghiệp là thái độ khi chúng tôi làm việc, vì vậy, nếu bạn cần tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

7. Ý tưởng thiết kế độc nhất, không trùng lặp với bất kỳ ý tưởng thiết kế nào trước đó

Luôn sáng tạo, luôn tìm ra những điểm thu hút mới lạ trong từng lĩnh vực, các Landing Page được chúng tôi thiết kế luôn có sự tươi mới và khác biệt.

8. Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu

Truyền tải đầy đủ nội dung một cách ngắn gọn nhưng chi tiết và dễ hiểu. Khách hàng hoàn toàn có khả năng nắm bắt thông điệp Landing Page đưa tới trong thời gian ngắn nhất.

9. Bạn có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế

Sản phẩm Landing Page thuộc về bạn, bạn có toàn quyền sử dụng sau khi bàn giao.

10. Sử dụng những phần mềm hiện đại và hiệu quả nhất để thiết kế

Ứng dụng công nghệ hiện đại, luôn bắt nhịp với thời đại, chúng tôi luôn chọn giải pháp phần mềm tốt nhất cho các mẫu thiết kế.

Sở hữu ngay những Landing Page chất lượng với chuyên gia design của Web Media!

9 dạng Landing Page tỷ lệ chuyển đổi cao có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Landing Page là một trang bán hàng trên web

Landing Page là một website riêng biệt

Landing Page bán hàng trên Facebook

Landing Page giới thiệu dịch vụ

Landing Page bán các khóa học

Landing Page chuẩn di động

Landing Page chỉ chạy trên desktop

Landing Page về phiếu giảm giá

Landing Page về quà tặng

Landing Page là gì?

Landing Page trong digital marketing là một trang đích độc lập, được thiết kế riêng cho các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị. Không giống như các trang web bình thường, có nhiều mục tiêu, khuyến khích khám phá, Landing Page hướng đến một tiêu điểm hoặc mục tiêu duy nhất là kêu gọi hành động của khách hàng, người đọc, có thể bằng nhiều hình thức như gửi liên hệ, đăng ký, gọi điện, hoặc mua hàng trực tiếp,…

Khách hàng tiếp cận với Landing Page bằng nhiều hình thức: Email, quảng cáo từ Google, Cốc cốc, Bing, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, từ các tờ báo điện tử hoặc từ giới thiệu của các trang web khác, các banner,…

Landing Page là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc ra đơn hàng.

4 cách đưa khách hàng tiếp cận với Landing Page

Qua tìm kiếm có trả phí

Đây là hình thức khách hàng tiếp cận Landing Page phổ biến hàng đầu hiện nay. Các hình thức phổ biến như quảng cáo Google Ads, quảng cáo Cốc Cốc,… để có thể hướng khách hàng đến Landing Page đã chuẩn bị trước đó.

Qua các kênh mạng xã hội có trả phí

Rất nhiều các kênh mạng xã hội quảng cáo hiệu quả như Facebook, Instagram, LinkedIn,… Các đối tượng người dùng đa dạng, là môi trường tốt để quảng bá dịch vụ và bán hàng.

Qua các chiến dịch Email marketing

Lợi thế của Email marketing là phạm vi tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ, chi phí thấp, tỉ lệ chuyển đổi khá cao. Hãy mua ngay dịch vụ thiết kế Landing Page của chúng tôi và triển khai chiến dịch của bạn!

Qua các kênh miễn phí

Từ các trang giới thiệu, các banner, các kênh social, các web 2.0, các kết quả tìm kiếm trên Google, Cốc cốc, Bing, Youtube,.. Hình thức này cần sự hỗ trợ của các chiến dịch khác như SEO và Social Media,…

Tăng doanh số bán hàng của bạn ngay hôm nay!

5 yếu tố cốt lõi thể hiện thiết kế Landing Page của bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao

Có thể bạn là một chuyên gia, bạn đã tìm hiểu về Landing Page, bạn có kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến dịch liên quan đến Landing Page, hoặc bạn chưa biết gì về Landing Page.

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế Landing Page chất lượng, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn có biết hiệu quả của Landing Page cốt lõi nằm ở đâu không? Đó là tính thuyết phục, một Landing Page có cấu trúc và nội dung phù hợp với sự thuyết phục và có những yếu tố giúp thuyết phục khách hàng của bạn.

Để một Landing Page thật sự ấn tượng, điều đầu tiên mà bạn phải chú ý đó chính là sản phẩm, dịch vụ phải tốt hơn đối thủ, phải khác biệt đối thủ, phải truyền đạt được thông tin đến với khách hàng một cách cô đọng, súc tích nhất. Điều này có thể được thể hiện qua giá cả, khuyến mại, quà tặng,… và nhất là các tiêu đề của Landing Page phải chạm đến trái tim của khách hàng, phải kích thích được khách hàng để khách hàng chú ý đến các vấn đề khác trên Landing Page. Thật sự không phải là một vấn đề dễ, nhưng bạn đừng lo lắng, những chuyên gia của Web Media sẽ giải quyết cho bạn.

Hình ảnh và video là những thứ dễ nhìn thấy nhất trên các thiết kế Landing Page. Đọc chữ còn tốn thời gian, nhưng hình ảnh sẽ rất nhanh và rất trực quan, là yếu tố phải gây được ấn tượng, kích thích được nhu cầu của khách hàng. Những bức ảnh này phải thực sự có hồn, được bố trí, xử lý sao cho bắt mắt, bắt được thị giác và đưa khách hàng đến thông điệp mà Landing Page muốn truyền tải. Các designer của Web Media sẽ làm điều này cho bạn.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến việc khách hàng có hành động trước sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không. Sự thuyết phục của các tính năng, tác động tích cực, những lợi ích để khách hàng cân nhắc sẽ được những gì khi mua dịch vụ, sản phẩm của bạn. Vì thế nội dung này cần ngắn gọn, súc tích, đầy đủ nội dung và phải đảm bảo tính chân thực. Đồng thời phải có sự đảm bảo của chính bạn, đó là những quyền lợi hậu mãi mà khách hàng có được. Bạn có thể gửi bản thảo, bằng chuyên môn, nghiệp vụ, các chuyên gia content của Web Media sẽ xử lý.

Những đánh giá của khách hàng luôn là yếu tố có sức thuyết phục mạnh đến việc mua hàng hay không. Thông qua đánh giá có thể chứng minh được sản phẩm dịch vụ tốt hoặc không tốt, một yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn đến tiêu thụ, không chỉ trên online mà đối với cả thị trường truyền thống.

Những lời kêu gọi hành động như “bấm vào đây”, “đăng ký ngay”, “gọi ngay”, “mua ngay”, “giảm đến 50% khi mua tại đây”, “chỉ còn x xuất”, “dành riêng cho bạn”,… những kêu gọi hành động này cần bố trí hợp lý, các biểu mẫu, các nút phải hài hòa, nhưng ấn tượng,… Yêu cầu rất cao về trình độ của người làm Landing Page và đội ngũ content hậu cần.

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]