Dịch vụ Website

Dịch vụ website chuyên nghiệp, toàn diện website từ khâu thiết kế đến bảo trì nâng cấp và chăm sóc, quảng bá website
Web Media Dịch vụ Website

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, thị trường online đóng vai trò quan trọng không hề kém so với thị trường offline truyền thống. Sức ảnh hưởng của thị trường online ở mức toàn cầu, bắt buộc mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân muốn đứng vững trong thương trường phải sở hữu ít nhất một website chất lượng cao, đảm bảo luôn thông tin đầy đủ đến khách hàng những thông tin cần thiết nhất.

Dịch vụ website là gì?

Dịch vụ website là định nghĩa chung nhất cho các dịch vụ liên quan đến việc làm trên website cũng như các công việc phục vụ cho sự khởi tạo và phát triển bền vững của website, và được thực hiện bởi một tổ chức, công ty dịch vụ chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm cam kết được những giá trị sẽ mang lại cho website và chủ sở hữu website.

Dịch vụ website bao gồm các công việc như tư vấn – thiết kế website, bảo trì và nâng cấp website, chăm sóc website. Mỗi công việc trong dịch vụ website đều đòi hỏi chuyên môn cao, cần có một đội ngũ nhân sự trí tuệ đủ lớn, có đủ đam mê để thực hiện tốt và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ việc bắt đầu lên ý tưởng, đến khởi tạo, duy trì và phát triển website cần có một quy trình chặt chẽ, vì vậy, cần thiết phải có một đơn vị dịch vụ website chuyên nghiệp như Web Media.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Web Media cung cấp dịch vụ website chuyên nghiệp

Web Media có đầy đủ những tiềm lực mạnh mẽ cho dịch vụ website

Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Website hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Web Media với đầy đủ những tiềm lực về nhân lực và vật lực tốt nhất, đã và đang là cầu nối vững chắc cho hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân trên thị trường online, đưa sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của khách hàng đến với khách hàng của họ.

Giá dịch vụ website của Web Media là rẻ nhất

Chất lượng dịch vụ luôn tỷ lệ thuận với giá cả, điều đó không sai, nhưng đến với Web Media quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả nữa. Web Media tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu gói dịch vụ website chất lượng cao nhất, tốt nhất, phù hợp nhất với giá cả tối ưu nhất.

Dịch vụ website của Web Media đa lĩnh vực

Không dừng lại ở bất cứ một lĩnh vực nào, chỉ cần dịch vụ – sản phẩm của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành, Web Media đều có giải pháp tối ưu nhất với từng lĩnh vực.

Từ những website giới thiệu doanh nghiệp, đến các website về kinh tế, tài chính, kinh doanh công – nông nghiệp, dịch vụ,… đa dạng các lĩnh vực, dịch vụ website của Web Media đã và đang làm tốt, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ website của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Hãy chọn ngay gói dịch vụ website tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Khách hàng sử dụng dịch vụ website của Web Media, họ là ai?

Khách hàng tìm đến Web Media hầu hết là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, là những đơn vị chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng bán lẻ, các shop, và một số là các cá nhân cần định hướng phát triển ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ của họ trên thị trường online.

Khách hàng là những tổ chức, cá nhân cần tư vấn, thiết kế website.

Khách hàng là những tổ chức, cá nhân đã sở hữu website cần nâng cấp giao diện, chuyển đổi mã nguồn, cần bảo trì – phát triển thêm một số chức năng phù hợp thị trường hiện tại và xu hướng tương lai.

Khách hàng đã sở hữu website nhưng thiếu nhân lực chăm sóc, phát triển.

Khách hàng muốn giảm thiểu chi phí cho hệ thống website, vì vậy cần một công ty dịch vụ website chuyên nghiệp đảm bảo công việc nhưng vẫn tiết kiệm được đến ⅔ chi phí so với việc thuê nhân sự.

Khách hàng cần chiếm lĩnh thị trường online, đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty lên vị trí TOP đầu trong các kết quả tìm kiếm.

Bạn muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên TOP 1 kết quả tìm kiếm!

Khách hàng mới sử dụng dịch vụ Website tại Web Media

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]