Dịch vụ ASO

Các kỹ thuật App Store Optimization (ASO) dựa trên công nghệ AI tiên tiến giúp ứng dụng bức phá đạt được những thành tựu lớn trong kinh doanh.
Web Media Dịch vụ Mobile App Dịch vụ ASO

Thứ hạng ứng dụng của bạn trong App Store và Google Play Store liên tục biến động. Vì thế, chúng cần được theo dõi và cập nhật thường xuyên để duy trì thứ hạng. Chúng tôi cung cấp gói lưu trữ ASO hàng tháng để cải thiện khả năng hiển thị ứng dụng.

Chúng tôi sẽ giúp tối đa hóa tiềm năng của ứng dụng bằng cách tiếp cận đối tượng khách hàng sử dụng thiết bị di động chưa được khai thác thông qua gói lưu trữ ASO hàng tháng.

Trong năm 2019-2021, khách hàng của chúng tôi nhận được trung bình hơn 600-700% lượt tải xuống không phải trả tiền trong vòng 4 tháng đầu tiên.

Gói dịch vụ ASO đảm bảo:

Tăng vọt lượt tải app 200-800% trong vòng 6 tháng: Thu hút người dùng mới và đạt được sự phát triển bùng nổ tăng vọt số lượt tải app với chiến lược mạnh mẽ.

Đảm bảo thứ hạng ứng dụng: Đưa ứng dụng vào top 10 và duy trì với 1-2 từ khóa ở một vùng địa lý cụ thể.

An toàn, không rủi ro: 100% an toàn, tuyệt đối không sử dụng phương pháp mũ xám hoặc mũ đen.

Chính sách hoàn tiền được áp dụng: Nếu không đạt được kết quả mong muốn, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn tiền theo hiệu suất công việc.

Gói dịch vụ ASO đã bao gồm:

Phân tích từ khóa: Nghiên cứu và phân tích lưu lượng từ khóa trên App Store và Google Play Store.

Phân tích Tiêu đề & Phụ đề: Phân tích cấu trúc tiêu đề, sử dụng từ khóa trong tiêu đề và số liệu chuyển đổi.

Phân tích mô tả: Phân tích cấu trúc mô tả, sử dụng từ khóa trong mô tả và số liệu chuyển đổi.

Quản lý quảng cáo: Quản lý chiến dịch quảng cáo app với Google / Apple và bạn có thể chọn ngân sách.

Phân tích đối thủ cạnh tranh: Phân tích định vị đối thủ cạnh tranh, dữ liệu xếp hạng cửa hàng ứng dụng và nhắm mục tiêu người dùng cuối.

Quảng cáo mạng xã hội: Quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động thông qua các mạng xã hội như Pinterest, Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo,…

Đánh giá và cải thiện xếp hạng: Phân tích và cải thiện Từ khóa & Cụm từ bên trong đánh giá của người dùng trên App Store hoặc Google Play Store và cải thiện xếp hạng tổng thể.

Phân tích danh mục: Phân tích mức độ liên quan của danh mục trong App Store hoặc Google Play Store.

Phân tích biểu tượng: Phân tích biểu tượng ứng dụng, tập trung vào việc cải thiện nhấp qua & chuyển đổi.

Phân tích ảnh chụp màn hình: Phân tích ảnh chụp màn hình ứng dụng, tập trung vào việc cải thiện nhấp qua & chuyển đổi.

Tối ưu hóa từ khóa & siêu dữ liệu: Chúng tôi cung cấp tối ưu hóa hoàn chỉnh và thường xuyên cho tất cả siêu dữ liệu của ứng dụng (từ khóa, tiêu đề, phụ đề, mô tả, v.v.) cho ứng dụng của bạn

Chuyển đổi & Tối ưu hoá quảng cáo: Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra và tối ưu hoá quảng cáo của bạn (và toàn bộ trang ứng dụng của bạn) để đảm bảo trải nghiệm chuyển đổi tốt nhất cho người dùng cuối.

Thử nghiệm A / B (Chỉ PlayStore): Chúng tôi chạy thử nghiệm đa lượng biến trực tiếp với người dùng cuối để thu được phản hồi định tính và định lượng về các yếu tố quảng cáo và siêu dữ liệu.

Tối ưu hóa ứng dụng của bạn trên App Store và Google Play Store

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Gọi ngay
hoặc