Dịch vụ tăng Like, Follow, Lượt Mua, Đánh Giá Shopee

Web Media Dịch vụ tăng Like, Follow, Lượt Mua, Đánh Giá Shopee

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của WebMedia ?

 

Đối với những người bán hàng trên shopee thì tất nhiên việc sản phẩm của bạn có được nhiều lượt yêu thích, lượt follow chính là một lợi thế lớn giúp tăng tỷ lệ chốt đơn của khách hàng. Vì vậy nhằm giúp bạn có thể thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng, WebMedia đã cho ra mắt dịch vụ tăng like sản phẩm, follow shopee tốt nhất.

Giá cả đôi khi không quyết định trực tiếp đến việc khách hàng mua hàng bên bạn hay mua hàng bên đối thủ. Nhiều khách hàng họ ưu tiên đặt hàng bên shop có độ uy tín, sự tin cậy cao hơn. Mà lượng follower trên Shopee lại quyết định trực tiếp điều này, ấy vậy mới nói mua follow Shopee giúp tăng trust cửa hàng đáng kể.

Mỗi follower là mỗi người khách đang quan tâm đến sản phẩm trên cửa hàng. Shop càng có nhiều follower như vậy thì rõ ràng đang có nhiều khách hàng theo dõi hoạt động, sản phẩm trên trang. Điều này tạo cơ hội để bạn có thêm nhiều khách hàng trên Shopee.

Thứ hạng ở đây được hiểu là khi khách hàng họ tìm kiếm (truy vấn) với từ khóa liên quan đến sản phẩm, Shopee sẽ liệt kê ra danh sách sản phẩm tương ứng. Cửa hàng càng có nhiều follower Shopee mặc nhiên ưu tiên sản phẩm xếp ở thứ hạng cao hơn đối thủ. Tất nhiên bạn cũng nên tìm hiểu một chút về kỹ thuật seo trên Shopee.

Nếu bạn thường xuyên bán hàng bằng live stream trên Shopee thì việc mua sub Shopee hỗ trợ rất tốt cho mục tiêu tăng lượt xem livestream của bạn. Tác động tích cực này giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn trên mỗi livestream.

Đăng ký dịch vụ tăng theo dõi, like, lượt bán, lượt đánh giá Shopee ngay hôm nay!Điểm khác biệt đến từ dịch vụ của WebMedia ?

 

Mục đích của việc seeding là bán hàng hoặc chia sẻ những thông tin hữu ích để thu hút khách hàng quan tâm đến thương hiệu của doanh nghiệp mình. Với mỗi sản phẩm/dịch vụ sẽ có những hình thức seeding khác nhau. Dưới đây là một số loại seeding Facebook phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay.

Cam kết số lượng người dùng ấn follow kênh Shopee là người dùng Việt. Tỷ lệ followers Việt chiếm trên 95%.

Kể từ thời điểm tiếp nhận ID cửa hàng trên Shopee, chúng tôi bắt đầu chiến dịch tăng follow cho cửa hàng này, đảm bảo thời gian tăng follow nhanh chóng.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng áp dụng cho tất cả dịch vụ tại WebMedia. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật.

Cam kết lượng người theo dõi tăng lên là người thật, có hoạt động và có hành vi mua hàng trên Shopee.

Chính sách bảo hành follow vĩnh viễn. Trường hợp follow giảm trên 10% kích hoạt bảo hành tăng bù số sub bị tuột giảm. Thời gian bảo hành 6 tháng.

Bảng báo giá dịch vụ Shopee

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi