info@webmedia.com.vn Điện thoại: (84-28) 6295 7888 Hotline: 09.6883.6883 (Mr. Duy)

Dịch vụ Social Media Marketing (Truyền thông mạng xã hội) sẽ là lựa chọn phù hợp khi

  • Bạn muốn tạo thêm nhiều kênh thông tin mạng xã hội, nơi bạn có thể tiếp cận theo cách thân thiện với khách hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và ghi nhận ý kiến đánh giá của họ.
  • Bạn muốn quảng bá trên các kênh nổi tiếng và độ phủ rộng như Facebook, Twitter, MySpace, YouTube, Flickr, diễn đàn… nhưng bạn chưa biết cách lựa chọn kênh phù hợp với dịch vụ và sản phẩm cũng như làm thế nào để tạo và thu hút nhiều “fan” kết nối với kênh truyền thông của bạn.
  • Bạn muốn gia tăng sự nhận biết thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn trong cộng đồng thông gia hình thức tiếp cận không mang nhiều tính quảng cáo.
  • Bạn muốn có báo cáo về hiệu quả thực hiện thông qua các chỉ số đo lường cụ thể (KPI).

Công việc mà Web Media sẽ thực hiện:

Google+ (giá từ: 1,750,000 VND/ tháng): Chúng tôi tạo ra một hồ sơ cho doanh nghiệp của khách hàng, và sau đó tùy chỉnh trang, tải lên hình ảnh bìa, và gửi thông tin cập nhật thường xuyên phụ thuộc vào ngân sách mà khách hàng dự kiến đầu tư.
Facebook (giá từ: 2,200,000 VND/ tháng): Hồ sơ được tạo ra cho miễn phí, và sau đó chúng tôi thúc đẩy dịch vụ của bạn, các cuộc thi ứng xử, tùy chỉnh trang fan hâm mộ, tải ảnh bìa, và thường xuyên gửi thông tin cập nhật; tất cả tùy thuộc vào sự chi chả ngân sách đầu tư của khách hàng.
Twitter (giá từ: 1,100,000 VND/ tháng): Không có phí để tham gia vào doanh nghiệp của bạn trên twitter, nhưng chúng tôi tweet tất cả cập nhật mới nhất có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, tùy chỉnh hồ sơ của bạn, nhân theo và tăng cường sự tham gia của người sử dụng chỉ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
Pinterest (giá từ: 1,100,000 VND/ tháng): Chúng tôi xây dựng brand doanh nghiệp của bạn trên Pinterest miễn phí, và tạo ra các bảng và các nội dung liên quan đến chủ đề pin kinh doanh của bạn, và tiếp tục tối ưu hóa sự hiện diện của bạn để làm cho người dùng / khách thú vị hơn; tất cả tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Đối tác Web Media