SEO Tổng Thể

Lên TOP tìm kiếm bền vững chỉ sau 06 tháng triển khai

Web Media Dịch Vụ SEO SEO Tổng Thể
Ngừng mất khách hàng vào tay đối thủ của bạn ngay hôm nay …

Miễn phí khám tổng quan, đo lường hiệu suất trang web của bạn

Gọi ngay
hoặc

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO ?

Hầu hết người dùng internet đều tìm kiếm thông tin trên google, bằng chứng là có hơn 60.000 lượt tìm kiếm xảy ra mỗi giây. Chính vì vậy Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình giúp khách hàng của bạn kết nối với doanh nghiệp của bạn một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Google luôn thay đổi để có thể hướng đến phục vụ người dùng một cách tốt nhất. Chính vì vậy website của bạn cũng cần phải được cập nhật, thay đổi để có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và đạt thứ hạng cao qua các đợt cập nhật thuật toán tìm kiếm của google.

Với sự trợ giúp của SEO. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về thương hiệu sản phẩm chúng ta bán khách hàng sẽ “vô tình” đọc được những ý kiến, giới thiệu, đánh giá, nhận xét về thương hiệu của chúng ta – theo hướng có lợi và giúp khách hàng ra quyết định đặt mua sản phẩm.

SEO giúp cải thiện sự hiện diện thương hiệu và sản phẩm của bạn trên google, giúp bạn có được nhũng khách hàng mới từ khắp mọi miền từ đó đẩy mạnh doanh số của doanh nghiệp trên môi trường internet.
Nắm bắt và hoạch định được tương lai doanh nghiệp nhờ tham gia vào cuộc đua marketing online sớm bạn sẽ giữ các vị trí hàng đầu trong phân khúc thị trường của mình và bỏ lại phía sau những đối thủ hiện tại và tương lai.

Hơn 60,000+ lượt tìm kiếm xảy ra mỗi giây

Năm 2020, SEO không đơn thuần là đẩy top những từ khóa phổ biến; mà đó là việc bùng nổ, thúc đẩy tổng thể website doanh nghiệp của bạn trên môi trường internet. Các chuyên gia SEO của chúng tôi cẩn thận nghiên cứu các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hướng theo hành vi người dùng, đảm bảo bạn có được lưu lượng truy cập đủ điều kiện chuyển đổi thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn.

93%

Người dùng trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm

75%

Người dùng không bao giờ cuộn qua trang kết quả đầu tiên

61%

Người dùng nghiên cứu, so sánh một sản phẩm trước khi mua hàng

10 bước trong quy trinh SEO của WEBMEDIA giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi

Trước khi chúng tôi bắt đầu bất kỳ công việc nào, đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu bạn và doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về đối tượng, mô hình kinh doanh và mục tiêu của bạn sẽ cho phép chúng tôi phát triển chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoàn toàn tùy chỉnh.1. Mục tiêu của bạn

Các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với doanh nghiệp của bạn để xác định mục tiêu thúc đẩy trên thị trường online, phát triển một nền tảng ban đầu để bắt đầu chiến lược kế hoạch SEO của bạn.

2. Kiểm tra trang web

Bằng cách kết hợp thông qua trang web của bạn, chúng tôi hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của vị trí hiện tại của bạn. Sử dụng một loạt các công cụ SEO, chúng tôi xác định và ưu tiên các yếu tố của trang web của bạn sẽ mang lại lợi ích cao nhất.

3. Phân tích cạnh tranh

Kiểm tra hành động của đối thủ cạnh tranh là một cách đã được chứng minh để phân biệt đề xuất giá trị duy nhất của bạn. Điều này cũng giúp nhóm SEO của chúng tôi làm nổi bật các thế mạnh của doanh nghiệp của bạn trong khi vẫn phù hợp với bối cảnh cạnh tranh của ngành.

4. SEO từ khóa

Giai đoạn quan trọng này bao gồm phân tích chuyên sâu các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến, kết hợp với những hiểu biết hữu ích về cách khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi phân tích khối lượng tìm kiếm, cạnh tranh và cơ hội thông qua một loạt các công cụ từ khóa để xác định các thuật ngữ có giá trị nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

5. Tối ưu hóa

Các chiến lược gia SEO của chúng tôi đưa ra cách thức thực hiện kế hoạch tối ưu hóa của bạn, gán các cụm từ khóa thích hợp cho các trang phù hợp trên trang web của bạn. Bước quan trọng này đảm bảo khách hàng của bạn tìm thấy bạn khi tìm kiếm các cụm từ liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

6. Thực hiện

Sử dụng bản đồ nghiên cứu và tối ưu hóa của chúng tôi, SEO của chúng tôi áp dụng tối ưu hóa trên trang cho trang web của bạn. Chúng tôi theo dõi tất cả các thay đổi mà chúng tôi thực hiện, giúp chúng tôi đánh giá hiệu quả của kế hoạch của chúng tôi.

7. Giám sát lưu lượng và thứ hạng

Chúng tôi tiếp tục theo dõi và báo cáo hiệu suất trang web của bạn thường xuyên. Điều này bao gồm kiểm tra dữ liệu phân tích của bạn cùng với sức khỏe tổng thể của trang web của bạn, cho phép chúng tôi giữ vị trí hàng đầu trên trang web của bạn trên thị trường.

8. Tinh chỉnh kế hoạch SEO

Sử dụng dữ liệu hiệu suất trang web, chúng tôi sửa đổi kế hoạch SEO của chúng tôi và tiếp tục cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nghiên cứu dữ liệu phân tích của bạn cho phép chúng tôi thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tối ưu hóa của bạn và tiếp tục chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

9. Sáng tạo nội dung

Với các dịch vụ content marketing của chúng tôi, đội ngũ phát triển nội dung bảo đảm hấp dẫn nhằm nhắm đến mục tiêu thu hút khách hàng của bạn và thực hiện trong các công cụ tìm kiếm.

10. Báo cáo & sàng lọc

Chúng tôi tiếp tục theo dõi và báo cáo hiệu suất trang web của bạn thường xuyên. Điều này bao gồm kiểm tra dữ liệu phân tích của bạn cùng với sức khỏe tổng thể của trang web của bạn, cho phép chúng tôi giữ vị trí hàng đầu trên trang web của bạn trên thị trường.

Đánh giá khả năng lên top của website hoàn toàn miễn phí

BẠN CẦN MỘT DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CHO WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP ?

Dịch vụ SEO tổng thể: Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm. Với gói SEO tổng thể bạn có thể đẩy mạnh tăng trưởng toàn diện về việc ranking các từ khóa trên google, sự tăng trưởng đều đặn traffic qua các tháng, tối ưu onpage, tăng tỉ lệ chuyển đổi 1 cách tốt nhất cho website của bạn….. CÙNG XEM TỨ TRỤ GIÚP WEBMEDIA THÀNH CÔNG NHƯ HIỆN NAY

Sẽ giúp website bạn có một nội lực mạnh mẽ nhất để tiến vào đường đua TOP 10 Google. Với các chuyên gia trong lĩnh vực SEO, thiết kế website, đội ngũ Web Media giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn xác định lỗi trên website, tối ưu toàn diện trang web về tốc độ và điều hướng bộ từ khóa. Định hướng và tư vấn xu hướng tìm kiếm của ngành nghề mà bạn đang kinh doanh để có hướng phát triển website đúng nhất. WEBMEDIA SẼ GIÚP BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ XEM THÊM

Backlink mang đến cơ hội đứng top nhanh với thứ hạng từ khóa cao cho website của bạn. Với tới gian nhanh chóng và chi phí tốt nhất. Webmedia cung cấp số lượng lớn backlink, textlink từ rất nhiều đầu báo lớn nhỏ, hệ thống link nền, link cùng lĩnh vực ngành nghề với website bạn. Giúp website của bạn lên top thần tốc, đẩy mạnh chỉ số DR, UR cho website bạn. XEM THÊM

Dịch vụ này giúp bạn tăng độ trust cho website thông qua việc liên kết website với những hệ thống liên quan đến doanh nghiệp như những blog network, social network,… đồng thời tạo ra một website mang nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực với các công cụ tìm kiếm về một thực thể xác định, có thực, 1 thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó giúp cho website có được sự tin cậy và giúp tăng thứ hạng tổng quát của website trên Google, đây là một thủ thuật SEO White Hat (SEO mũ trắng) mà Google muốn các doanh nghiệp thực hiện. XEM THÊM

Đây là gói dịch vụ giúp bạn giải quyết TẤT CẢ khó khăn gặp phải với website của mình như: nội dung thiếu hấp dẫn, sơ sài, ít được cập nhật, hình ảnh không gây ấn tượng, website chạy chậm, không tối ưu cho SEO, traffic thấp, websiite có tỉ lệ chuyển đổi thấp, từ khóa không đạt top cao trên google, độ phủ thương hiệu thấp, chạy quảng cáo không ra đơn hoặc ra ít đơn… XEM THÊM

Báo giá dịch vụ SEO website

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO website với giá cả phải chăng, mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất cho khách hàng theo mục tiêu cùng WIN – WIN

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]