Chuyển Website sang WordPress

Web Media Dịch vụ Website Chuyển Website sang Wordpress

WordPress được biết đến như một CMS phổ biến nhất trên thế giới, nổi tiếng tốt và dễ sử dụng.

WordPress đặc biệt phù hợp với các trang web bán hàng, các web tin tức, blog cá nhân, và những tùy biến tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau.

Về mức độ phổ biến, có đến xấp xỉ 33.8% các trang web nằm trong top 10 triệu trang web hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress (thống kê năm 2019).

Khi nào nên chuyển mã nguồn website sang WordPress?

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Web Media nhờ tư vấn về thực trạng website của mình và yêu cầu chuyển đổi tăng mức độ thân thiện cho người sử dụng cũng như tính tương tác cho người dùng. Trong số đó, rất nhiều các trang web gặp phải tình trạng lỗi thời, khó sử dụng, khó quản lý, gây mất thời gian và rất nhiều phiền hà, chưa kể đến không thể nâng cấp thêm các chức năng mới đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Nếu website của bạn gặp phải một trong các tình trạng sau đây, chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc cho việc chuyển đổi mã nguồn sang một mã nguồn mới như WordPress hoặc ít nhất cần trang bị một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp (vấn đề này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc chuyển đổi mã nguồn sang WordPress) để khắc phục khó khăn hiện tại và định hướng tốt cho phát triển ở tương lai.

Website WordPress mang nhiều ưu điểm nổi trội đang được cả thế giới tin dùng!

Mã nguồn của website đã lỗi thời: Công nghệ không ngừng phát triển, mà website của bạn lại sử dụng công nghệ quá cũ kỹ, không chạy đua nổi với các công nghệ web mới hiện nay, dẫn đến việc thua sút đối thủ. Nếu gặp phải điều này bạn nên cân nhắc nâng cấp mã nguồn, chuyển mã nguồn sang WordPress là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạn.

Khó khăn về các vấn đề quản lý: Một sự đau đầu của người quản trị website là gặp phải hệ thống CMS kém chất lượng, không logic, các chức năng rời rạc, lúc cần chỉnh sửa lại phải gặp nhiều khó khăn trong thao tác. Chính vì vậy bạn cần phải có một hệ thống CMS chất lượng cao, và WordPress chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho bạn.

Gặp phải vấn đề khi cần nâng cấp các chức năng mới: Bạn cần bổ sung những chức năng mới cho website, tuy nhiên hệ thống hiện tại không thể đáp ứng được điều đó. WordPress sở hữu nhiều plugin mở rộng dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Giao diện website không thân thiện: Giao diện website bạn đang sử dụng được tạo ra bằng việc xây thủ công, và nay không còn thân thiện với người dùng, bạn muốn sửa chữa nó nhưng gặp phải các vấn đề về chi phí, kỹ thuật. Tránh tình trạng này tốt nhất bạn nên chọn WordPress với khả năng tùy biến giao diện rất cao, một lần chuyển đổi sẽ sử dụng được cho cả vòng đời sau này. Và chi phí chuyển đổi này khá thấp tại Web Media, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ với chế độ hậu mãi rất tốt.

Tăng khả năng lên TOP Google và TOP các công cụ tìm kiếm khác: Các Theme WordPress hỗ trợ SEO rất tốt. Nếu website của bạn đang gặp phải vấn đề về SEO có thể cân nhắc chuyển đổi mã nguồn. Nếu bạn đã sử dụng WordPress nhưng vẫn gặp phải các vấn đề nan giải, các vấn đề này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân cần kiểm tra ngay lập tức, gặp trường hợp này bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO của Web Media để giải quyết.

Website cần thay đổi: Bạn bắt đầu nhận thấy cần có đột phá mới cho hệ thống website của mình, bạn đang cân nhắc nên làm gì tốt nhất. Chuyển đổi mã nguồn sang WordPress hoặc nếu website của bạn đã là WordPress bạn có thể nâng cấp hệ thống. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển đổi mã nguồn sang WordPress của Web Media?

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao: Web Media sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật các công nghệ mới nhất của WordPress và đặc biệt luôn tư vấn giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng.

Đã thực hiện hơn 1000 website WordPress: Khách hàng của Web Media hoạt động trong nhiều lĩnh vực, là các tập đoàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và quốc tế. Web Media đã thiết kế mới hàng trăm website WordPress và chuyển đổi hơn 100 các hệ thống sang WordPress, đồng hành cùng khách hàng ở các giải pháp chăm sóc website, quảng cáo, SEO TOP, xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu,… được khách hàng tin tưởng, rất nhiều hệ thống đang đứng TOP trên internet.

Nhanh chóng, linh hoạt: Toàn bộ mã nguồn và nội dung website chuyển sang WordPress nhanh chóng, bảo toàn dữ liệu của khách hàng. Linh hoạt các giải pháp tốt nhất cho khách hàng tùy chọn, dễ dàng cho việc tối ưu sau này.

Dịch vụ hỗ trợ tốt: Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24.

Giảm giá các dịch vụ đi kèm: Tiết kiệm hơn ¼ chi phí cho các dịch vụ đi kèm khác nếu bạn có nhu cầu như hosting, domain, email server,… và giá ưu đãi với các dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo, social media,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

Bảng giá dịch vụ chuyển mã nguồn web sang WordPress

Ngừng mất khách hàng vào tay đối thủ của bạn ngay hôm nay …

Các chuyên gia của WebMedia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

Gọi ngay
hoặc

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển mã nguồn web sang WordPress của Web Media

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]