Web Media Quảng cáo Online Quảng cáo Facebook
Bắt đầu với dịch vụ quảng cáo trên Facebook

Kết nối với khách hàng của bạn trên internet

Gọi ngay
hoặc

Tại sao cần quảng cáo Facebook Ads?

Tạo Trang doanh nghiệp trên Facebook cũng mang lại cho thương hiệu của bạn cơ hội tham gia với các đối tác trong ngành khác, tạo mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và tạo kết nối kinh doanh quan trọng. Nó cũng gián tiếp phục vụ các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách giúp tăng lưu lượng truy cập đến các trang web của bạn.

Quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông xã hội online mạnh mẽ bởi vì bạn có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học chính xác. Chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận mọi người dựa trên:
  • Nhân khẩu học: Chạy quảng cáo nhắm mục tiêu đến mọi người dựa trên sở thích và hành vi trực tuyến của họ. Chúng tôi có thể nhắm mục tiêu độ tuổi cụ thể, địa điểm, mức thu nhập, và nhiều hơn nữa!
  • Danh sách email: Gửi danh sách email của bạn cho chúng tôi và chúng tôi có thể chạy quảng cáo tùy chỉnh vào cơ sở dữ liệu email của bạn. Nếu bạn có email của khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trước đó, hãy nói xin chào để tăng doanh số và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ mới.
  • Remarketing: Thêm pixel nhắm mục tiêu lại vào website của bạn và quảng cáo cho khách truy cập trang web gần đây. Chỉ 1-2% du khách chuyển đổi trong lần truy cập đầu tiên của họ. Chúng tôi sẽ sử dụng nhắm mục tiêu lại để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn..

Dịch vụ quảng cáo online của chúng tôi tiến hành có ngay kết quả cho bạn. Bạn có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo người theo dõi, tương tác và lưu lượng truy cập trang web nhanh chóng. Càng chi nhiều tiền quảng cáo, chúng tôi càng có nhiều người tiếp cận. Khi bạn tiếp cận được nhiều người hơn, bạn sẽ mở ra cánh cửa để nhận thức, thương hiệu và bán hàng nhiều hơn.

Tránh sự lãng phí không đáng có
Chúng tôi đã xem xét 100 tài khoản quảng cáo doanh nghiệp nhỏ. 95% tài khoản quảng cáo không được tối ưu hóa chính xác, dẫn đến chi tiêu quảng cáo online một cách lãng phí.

Tại sao chọn Web Media?

Dịch vụ đầy đủ

Đến với Web Media, bạn sẽ được sử dụng các giải pháp hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Khách hàng là gia đình tại Web Media. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi

Phù hợp mọi ngân sách

Chúng tôi sẽ xây dựng plan để phù hợp với bất kỳ ngân sách của bạn. Thay đổi linh động theo thời gian

Minh bạch về tài chính

Tất cả các chiến dịch đều được công khai minh bạch tài chính. Ngân sách sẽ hiển thị theo thời gian thực

Kết hợp con người và AI cho chiến dịch

Chúng tôi không sử dụng công cụ 100%. Mà kết hợp giữa yếu tố con người và công nghệ

Báo cáo định kỳ rõ ràng

Chúng tôi báo cáo hiệu suất định kỳ, phân tích chiến dịch và tư vấn đề xuất giải pháp kịp thời.

Dịch vụ quản lý và quảng cáo Facbook của chúng tôi

Dịch vụ Facebook Marketing tại WEB MEDIA không chỉ giúp khách hàng tiếp cận đúng đối tượng mà còn xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi giúp khách hàng đạt doanh thu tốt nhất.

Facebook chứa lượng người dùng lớn nhất trong số các mạng xã hội khác, cung cấp một nền tảng khổng lồ để phân loại và tìm ra chính xác chiến dịch của bạn sẽ được hiển thị cho ai.
Bạn có thể xác định chính xác độ tuổi, giới tính, thu nhập, lịch sử mua hàng, vị trí công việc, tình trạng mối quan hệ và nhiều hơn nữa – bất kỳ nhân khẩu học hoặc hành vi nào hữu ích để nhắm mục tiêu đều có sẵn cho chiến dịch Facebook.
Tạo đối tượng dựa trên những người truy cập trang web của bạn, tiếp thị trực tiếp đến những người xem có liên quan đã quen thuộc với thương hiệu của bạn.
Bạn muốn chắc chắn rằng những nỗ lực của bạn đang được đền đáp? Có nhiều số liệu có thể theo dõi về cách quảng cáo của bạn hoạt động trong thời gian thực. Các biện pháp của Facebook đạt được, số lần nhấp duy nhất, tỷ lệ nhấp, theo dõi chuyển đổi và nhiều hơn nữa – tất cả đều được chúng tôi theo dõi và báo cáo lại cho bạn.

Phí dịch vụ quảng cáo Facebook của Web Media

Chi phí quảng cáo Ngân sách quảng cáo Phí dịch vụ quảng cáo VAT

Dịch vụ chỉ có tại Web Media “TIẾP CẬN NHANH QUA CÁC FANPAGE BÁO NỔI TIẾNG”

Ngoài ra Web Media còn cung cấp Gói viết bài & chăm sóc Fanpage

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]