Quảng cáo trên Tripadvisor

TripAdvisor (NASDAQ:TRIP) là nền tảng du lịch lớn nhất thế giới*, với 490 triệu lượt người dùng mỗi tháng**, giúp họ biến mỗi chuyến đi thành trải nghiệm tuyệt vời nhất. Du khách trên toàn thế giới sử dụng trang web và ứng dụng của TripAdvisor để duyệt hơn 760 triệu đánh giá và ý kiến về 8,3 triệu chỗ nghỉ, nhà hàng, trải nghiệm, hãng hàng không và du thuyền. Dù đang lập kế hoạch hay đang trong hành trình, khách du lịch đều truy cập TripAdvisor để so sánh giá khách sạn, chuyến bay, du thuyền, đặt tour du lịch và các điểm du lịch được ưa chuộng cũng như đặt bàn tại các nhà hàng nổi tiếng. TripAdvisor, bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi, đã có mặt tại 49 thị trường với 28 ngôn ngữ.

Các công ty con và chi nhánh của TripAdvisor, Inc. sở hữu và điều hành một danh mục trang web và doanh nghiệp, bao gồm các nhãn hiệu truyền thông du lịch sau: www.airfarewatchdog.com, www.bokun.io, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com,www.thefork.com (bao gồm www.lafourchette.com, www.eltenedor.com và www.restorando.com), www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.housetrip.com, www.jetsetter.com, www.niumba.com, www.onetime.com, www.oyster.com, www.seatguru.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.vacationhomerentals.com và www.viator.com.

*Nguồn: Số liệu của Jumpshot về các trang web TripAdvisor toàn cầu, tháng 2 năm 2019

** Nguồn: Tệp nhật ký nội bộ của TripAdvisor, lượt khách truy cập đơn nhất trung bình hàng tháng trong mùa cao điểm vào quý 3 năm 2018

Bạn đang cần quảng cáo gì trên TripAdvisor?

Quảng cáo TripAdvisor là gì?

Quảng cáo TripAdvisor thu hút lưu lượng truy cập đến hồ sơ TripAdvisor bằng cách quảng bá cơ sở kinh doanh của quý vị ở các vị trí được tài trợ độc quyền với đối tượng mục tiêu là các thực khách đang tìm địa điểm ăn uống ở khu vực của quý vị.

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Khi quý vị mua Quảng cáo TripAdvisor, chúng tôi chỉ hiển thị quảng cáo đó với thực khách phù hợp nhất – những người đang tìm kiếm cơ sở kinh doanh tương tự như của quý vị ở khu vực của quý vị. Điều này có nghĩa là quý vị sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu chủ yếu là các thực khách đã sẵn sàng đưa ra quyết định về địa điểm ăn uống họ muốn.

Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo TripAdvisor xuất hiện ở trang web trên máy tính để bàn, di động và trên ứng dụng TripAdvisor. Thực khách có thể nhìn thấy Quảng cáo của quý vị ở đầu danh sách dành cho trang chủ của địa điểm, trang danh mục của địa điểm hoặc những cơ sở kinh doanh ở gần họ, để có thể đưa ra lựa chọn.

Chi phí của Quảng cáo TripAdvisor là bao nhiêu?

Quảng cáo TripAdvisor được tính phí dựa trên hiệu quả hoạt động — nghĩa là quý vị chỉ thanh toán cho số lượt nhấp mà chúng tôi mang đến cho trang của quý vị. Chúng tôi cung cấp ba tùy chọn ngân sách hàng tháng dựa trên số lượt nhấp quý vị muốn nhận được hoặc quý vị có thể tự đặt ngân sách tùy chỉnh hàng ngày của mình. Chúng tôi giúp quý vị dễ dàng đặt ngân sách và không phải bận tâm thêm vì chiến dịch sẽ tự động gia hạn hàng tháng. Không cần cam kết, không có phí ẩn — quý vị có thể hủy bất kỳ lúc nào.

Bắt đầu với Quảng cáo TripAdvisor?