Quảng cáo trên Tripadvisor

Các công ty con và chi nhánh của TripAdvisor, Inc. sở hữu và điều hành một danh mục trang web và doanh nghiệp, bao gồm các nhãn hiệu truyền thông du lịch sau:
www.airfarewatchdog.com, www.bokun.io, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com,www.thefork.com (bao gồm www.lafourchette.com, www.eltenedor.com và www.restorando.com), www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.housetrip.com, www.jetsetter.com, www.niumba.com, www.onetime.com, www.oyster.com, www.seatguru.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.vacationhomerentals.com và www.viator.com.

Logo Tripadvisor

Bạn đang cần quảng cáo gì trên TripAdvisor?

Quảng cáo TripAdvisor là gì?

Tripadvisor
Quảng cáo TripAdvisor thu hút lưu lượng truy cập đến hồ sơ TripAdvisor bằng cách quảng bá cơ sở kinh doanh của quý vị ở các vị trí được tài trợ độc quyền với đối tượng mục tiêu là các thực khách đang tìm địa điểm ăn uống ở khu vực của quý vị.

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Khi quý vị mua Quảng cáo TripAdvisor, chúng tôi chỉ hiển thị quảng cáo đó với thực khách phù hợp nhất – những người đang tìm kiếm cơ sở kinh doanh tương tự như của quý vị ở khu vực của quý vị. Điều này có nghĩa là quý vị sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu chủ yếu là các thực khách đã sẵn sàng đưa ra quyết định về địa điểm ăn uống họ muốn.
TÍNH NĂNG
Tripadvisor

Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện ở đâu?

quảng cáo hiện ở đâu
Quảng cáo TripAdvisor xuất hiện ở trang web trên máy tính để bàn, di động và trên ứng dụng TripAdvisor. Thực khách có thể nhìn thấy Quảng cáo của quý vị ở đầu danh sách dành cho trang chủ của địa điểm, trang danh mục của địa điểm hoặc những cơ sở kinh doanh ở gần họ, để có thể đưa ra lựa chọn.

Chi phí Quảng cáo TripAdvisor là bao nhiêu?

Quảng cáo TripAdvisor được tính phí dựa trên hiệu quả hoạt động — nghĩa là quý vị chỉ thanh toán cho số lượt nhấp mà chúng tôi mang đến cho trang của quý vị. Chúng tôi cung cấp ba tùy chọn ngân sách hàng tháng dựa trên số lượt nhấp quý vị muốn nhận được hoặc quý vị có thể tự đặt ngân sách tùy chỉnh hàng ngày của mình. Chúng tôi giúp quý vị dễ dàng đặt ngân sách và không phải bận tâm thêm vì chiến dịch sẽ tự động gia hạn hàng tháng. Không cần cam kết, không có phí ẩn — quý vị có thể hủy bất kỳ lúc nào.
CHI PHÍ
Tripadvisor

Bắt đầu với Quảng cáo TripAdvisor?

Đăng ký quảng cáo với TripAdvisor

ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO TRIPADVISOR