VOV Giao Thông

Web Media Quảng cáo Online VOV Giao Thông
Booking quảng cáo radio hiệu quả vượt trội ngay hôm nay!

Nhanh chóng “phủ sóng” thị trường, tiết kiệm đến 2/3 chi phí, phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gọi ngay
hoặc

Tại sao bạn nên chọn quảng cáo trên VOV giao thông?

Trước sự ra đời của nhiều kênh truyền thông điện tử mới ngày nay, thì radio vẫn là một trong những kênh truyền thông mang đậm dấu ấn truyền thống hiệu quả. Lý do là bởi mức độ phủ sóng rộng và tần suất lặp lại nhiều lần, nên quảng cáo trên radio có độ tiếp cận cao.

Đông Đảo Người Tiếp Cận

VOV Giao Thông – Kênh Radio Có Số Lượng Thính Giả Đứng Đầu Việt Nam. VOV giao thông hiện có hàng nghìn cộng tác viên ở khắp nơi trên cả nước. Họ vừa là thính giả vừa là những người có thể cung cấp thông tin nhanh nhất tới người nghe. Chính nhờ sự tương tác đặc biệt đó đã dẫn đến sự thành công của VOV giao thông.

Chi Phí Rẻ

Giá chỉ từ 1tr3 /spot. Giá quảng cáo trên VOV Giao thông trong giờ cao điểm rẻ hơn 60 lần so với giá quảng cáo trong giờ vàng trên truyền hình quốc gia.

Quảng Cáo Trúng Đích

Tiếp Cận Hơn 1,2 Triệu Thính Giả Trên Xe Ô Tô Con. Quảng cáo trên radio xuất hiện thường xuyên và thính giả giành nhiều thời gian để lắng nghe (trung bình 14 giờ một tuần) . Một thương hiệu nổi tiếp trên radio có thể xây dựng một cộng đồng rất lớn nhận thức về nó.

Khó Bỏ Qua

Khán giả không chuyển kênh hoặc chặn quảng cáo. Thính giả ít khi chọn đổi kênh, họ sẽ lắng nghe các thông tin có tính gợi nhớ, tạo sự tò mò. Đây là cơ hội lớn để tiếp cận khách hàng với nội dung của mình.

Chủ động & Linh hoạt

Dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo. Tư vấn chiến lược quảng cáo radio, lên plan miễn phí.

Liên hệ quảng cáo trên VOV giao thông ngay hôm nay!

Bảng báo giá quảng cáo radio – kênh VOV Giao Thông

Lưu ý chi phí dịch vụ quảng cáo radio gồm có 2 loại: Chi phí sản xuất và chi phí thời lượng phát sóng.

Hiện nay, “giao thông” hay “kẹt xe” vẫn đang là những từ ngữ quen thuộc và là đề tài nóng hổi đối với người dân Việt Nam nói chung và đối với người dân ở 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội nói riêng.

Để khắc phục tình trạng kẹt xe, để cung cấp thông tin nhanh chóng về tình hình giao thông, VOV Giao Thông đã ra đời. Và theo đó là nhu cầu quảng cáo trên VOV Giao Thông hoặc Bảng giá quảng cáo VOV Giao Thông cũng rất được các nhà quảng cáo & doanh nghiệp quan tâm.

Chi phí thời lượng phát sóng: Được chia ra thành các spot 30s, 45s, 60s tính theo đơn giá quảng cáo của Đài.

Chi phí sản xuất: Đây là chi phí đầu tư cho việc xây dựng nội dung như kịch bản, giọng đọc, diễn lồng tiếng. Sau đó tiến hành thu âm và xử lý âm thanh để thành bản phát thanh hoàn chỉnh và hấp dẫn nhất.

Chi phí thời lượng phát sóng: Được chia ra thành các spot 30s, 45s, 60s tính theo đơn giá quảng cáo của Đài.

Điền thông tin liên hệ ngay, có báo giá nhanh!Hot

Hot Web Media chiết khấu đến 39% tùy vào báo và ngân sách.