Web Media Content Marketing
Dẫn đầu ngành hàng của bạn ngay hôm nay

Miễn phí tư vấn chiến lược, đo lường hiệu suất trang web của bạn

Gọi ngay
hoặc

Tại sao bạn cần đầu tư vào Content Marketing? ?

Bằng cách tạo ra những nội dung hấp dẫn, có giá trị đến được trái tim của độc giả, bạn có được niềm tin với khách hàng của mình. Nghiên cứu cho thấy rằng người đọc đọc càng nhiều nội dung, họ càng có nhiều khả năng mua từ bạn. Đối với các doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình bằng Website Marketing, content marketing là điều bắt buộc. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên đầu tư vào content marketing:

Người tiêu dùng sử dụng Internet cho tất cả mọi thứ, từ việc đăng video về thú cưng, món ăn ngon đến việc tìm kiếm sản phẩm cho ngôi nhà mới. 80% người tiêu dùng sử dụng Internet để nghiên cứu các dịch vụ hoặc sản phẩm – và khi nói đến “các tìm kiếm địa phương”, lượng tìm kiếm đã tăng hơn 500% trong những năm gần đây. Nếu bạn có mặt tại nơi khách hàng cần, đó là việc bạn sẽ nhận được giao dịch mua hàng, yêu cầu báo giá hay cuộc gọi.

Giống như SEO, Content Marketing mang lại doanh thu dài hạn và nhận thức về thương hiệu. Với nhận thức về thương hiệu tăng lên, bạn có thể mong đợi nhiều người mua hàng hơn sẽ chọn công ty của bạn khi họ sẵn sàng mua.

Một lý do khác tại sao các công ty đầu tư vào content marketing? Tỷ lệ chuyển đổi tăng. Các nghiên cứu gần đây tiết lộ rằng các doanh nghiệp có kế hoạch content marketing có tỷ lệ chuyển đổi cao gấp 6 lần so với các doanh nghiệp bỏ qua chiến lược marketing online này.
Tiếp cận khách hàng mục tiêu tăng gấp 3 lần khách hàng mục tiêu so với phương thức marketing truyền thống.

Trở thành người dẫn đầu trong ngành. Khi người tiêu dùng nghiên cứu mua hàng, họ tìm kiếm thông tin từ các nguồn có uy tín. Với các dịch vụ content markeing, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một nguồn đáng tin cậy trong ngành.

Giống như kiếm được vị trí số 1 trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên cho từ khóa có giá trị cao trong SEO, cần có thời gian để công ty của bạn phát triển thành tài nguyên được đề xuất cho ngành. Đó là lý do tại sao content marketing là một chiến lược dài hạn, liên tục. Do đó, điều quan trọng là bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ content marketing đáng tin cậy và có uy tín, như Web Media. Dịch vụ content marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn viết nội dung thúc đẩy kết quả và tăng cường toàn bộ sự hiện diện của bạn trong mô trường trực tuyến.
Why Content Marketing

Tại sao chọn Web Media?

Dịch vụ đầy đủ

Đến với Web Media, bạn sẽ được sử dụng các giải pháp hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0

Mục tiêu của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Khách hàng là gia đình tại Web Media. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi

Phù hợp mọi ngân sách

Chúng tôi sẽ xây dựng plan để phù hợp với bất kỳ ngân sách của bạn. Thay đổi linh động theo thời gian

Minh bạch về tài chính

Tất cả các chiến dịch đều được công khai minh bạch tài chính. Ngân sách sẽ hiển thị theo thời gian thực

Kết hợp con người và AI cho chiến dịch

Chúng tôi không sử dụng công cụ 100%. Mà kết hợp giữa yếu tố con người và công nghệ

Báo cáo định kỳ rõ ràng

Chúng tôi báo cáo hiệu suất định kỳ, phân tích chiến dịch và tư vấn đề xuất giải pháp kịp thời.

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình? Liên hệ ngay

Dịch vụ Content Marketing

Chiến lược tiếp thị nội dung

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện với doanh nghiệp của bạn là xây dựng một chiến lược cụ thể. Chúng tôi sẽ nghiên cứu tính cách người mua hàng và tìm hiểu thêm về khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi viết nội dung thu hút. Ngoài ra, chúng tôi sẽ phát triển lịch blog, cho phép bạn xem những chủ đề chúng tôi sẽ viết về và khi nào chúng sẽ được xuất bản. Cuối cùng, trước khi xuất bản bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ gửi trước tất cả nội dung cho bạn để bạn xét duyệt.

Content Marketing Strategy
Content Development

Phát triển nội dung

Nội dung của chúng tôi được viết, chỉnh sửa và xuất bản nội bộ một cách chuyên nghiệp để tạo ra nội dung phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung được phát triển sẽ là duy nhất và được xuất bản lên trang web của bạn. Tất cả nội dung phải được xuất bản lên blog WordPress hoặc CMS tương tự.

Phân phối nội dung

Các dịch vụ content marketing của chúng tôi bao gồm tự động phân phối nội dung của bạn đến các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook hay Twitter. Để phân phối nội dung mạnh mẽ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp các dịch vụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, dịch vụ quảng cáo truyền thông xã hội hoặc dịch vụ email marketing của chúng tôi. Những bổ sung này sẽ giúp bạn xây dựng tệp khách hàng mục tiêu nhằm quảng bá nội dung của bạn.

Content Distribution
Content Marketing Reporting

Báo cáo Content Marketing định kỳ

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo tiếp thị nội dung mỗi tháng để phân tích hiệu suất. Các số liệu chính mà chúng tôi xem xét sẽ tăng lưu lượng truy cập vào website và thời gian trên trang web cho mỗi người dùng mới.

Nhận ngay báo giá dịch vụ Content Marketing của chúng tôi

Các ngành nghề Web Media đã thực hiện

Dịch vụ Content tại Web Media được khách đặt nhiều

Khách hàng nói về chúng tôi!

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]