Web Media Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng

1. Web Media không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ khách hàng gửi đến server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên server.
2. Người sử dụng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên server.
3. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với Web Media trong việc sử dụng Web Site của mình trên server vào những mục đích hợp pháp, đặc biệt trong những trường hợp sau:

3.1 Không dùng server vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.
3.2 Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển:

Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

3.3 Người sử dụng không được gửi các hình thức bulk email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của Web Media và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng bulk email.
3.4 Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
4. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Web Media khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
5. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà Web Media đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của Web Media.
6. Bất kì việc truy cập đến những mạng khác được liên kết với Web Media đều phải tuân theo các luật tương ứng của các mạng đó.
7. Web Media dùng các biện pháp có thể và nỗ lực nhằm bảo đảm sự toàn vẹn dữ liệu và an toàn cho server, tuy nhiên không đảm bảo trong trường hợp server bị phá hoại từ những người dùng bất hợp pháp hay các hacker cũng như lỗi phần cứng do nhà sản xuất, và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp mất mát dữ liệu.
8. Nếu bạn vi phạm trong việc thanh toán chi phí, vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.
9. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào do việc ngừng dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các mục đã nêu trên.
10. Nếu vi phạm các quy định ở trên, Web Media có quyền loại bỏ account của bạn mà không thông báo trước.
11. Web Media sẽ không hoàn lại tiền bất cứ lý do gì trừ trường hợp Web Media không tiếp tục cung cấp dịch vụ.