Web Media Tin tức Thói Quen Xem TV Thay Đổi Tạo Cơ Hội Mới Cho Quảng Cáo Trực Tuyến

Thói Quen Xem TV Thay Đổi Tạo Cơ Hội Mới Cho Quảng Cáo Trực Tuyến

in Tin tức

Xu hướng người xem chấp nhận quảng cáo để đổi lấy nội dung miễn phí. Theo một nghiên cứu của công ty công nghệ quảng cáo toàn cầu The Trade Desk, 63% người lớn tại Anh sẵn lòng xem quảng cáo đổi lấy việc truy cập nội dung phát trực tuyến miễn phí, và có đến 60% đã đăng ký sử dụng tối đa ba dịch vụ phát trực tuyến.

Chuyển Dịch Thói Quen Xem Nội Dung Trực Tuyến và Tác Động Đến Quảng Cáo

Khi ngày càng nhiều khán giả chuyển sang xem nội dung trên TV kết nối internet (CTV), kết quả nghiên cứu đánh dấu xu thế tiêu dùng quan trọng cho các thương hiệu tìm cách tiếp cận người xem đúng lúc, đúng nơi.

Sự Tăng Trưởng Của Thời Gian Dành Cho Việc Xem Nội Dung Phát Trực Tuyến

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có hơn tám trên 10 người (83%) dành tối đa hai giờ mỗi ngày để xem phát trực tuyến. Con số này tăng từ 72% vào năm trước, phản ánh sự bùng nổ của các nền tảng phát trực tuyến và sự đa dạng của nội dung gây ra sự thay đổi lớn trong cách các hộ gia đình Vương quốc Anh xem TV.

Các Yếu Tố Thúc Đẩy Sự Phổ Biến Của Dịch Vụ Streaming

Sự linh hoạt và khả năng truy cập nội dung là những yếu tố quan trọng làm nên sự nổi tiếng của các dịch vụ streaming, với 74% người được hỏi đánh giá cao khả năng xem nội dung theo yêu cầu trên CTV và 61% trân trọng sự đa dạng của nội dung có sẵn. Tuy nhiên, trong bối cảnh thách thức về chi phí sinh hoạt hiện tại, 48% người được hỏi coi chi phí là lý do chính để hủy đăng ký các kênh streaming. Ngoài ra, chi phí tăng cũng khiến khán giả tìm kiếm những phương án thay thế có hỗ trợ quảng cáo. Điều này tạo ra một cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo để khai thác dịch vụ phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận những khán giả tập trung và hứng thú.

Người Xem Và Xu Hướng Chấp Nhận Quảng Cáo

Mặc dù có hơn một nửa số người được hỏi sẵn lòng xem quảng cáo để đổi lấy dịch vụ streaming miễn phí, nhưng có 41% người Anh cho biết họ sẵn lòng xem quảng cáo nếu họ có thể truy cập một nền tảng rẻ hơn, làm nổi bật sự chấp nhận ngày càng tăng đối với nội dung được hỗ trợ quảng cáo như một phương tiện truy cập dịch vụ phát trực tuyến miễn phí và phải chăng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng kén chọn về loại quảng cáo họ chấp nhận, với 68% muốn có ít quảng cáo hơn và 56% muốn có các đợt quảng cáo ngắn hơn.

Quan Điểm Của Ngành Quảng Cáo

Patrick Morrell, giám đốc cao cấp về Hàng tồn kho và Đối tác EMEA tại The Trade Desk, phát biểu: “Nội dung và lựa chọn đang thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ streaming, nhưng chi phí liên quan đến các dịch vụ này khiến mọi người phải suy nghĩ lại về số lượng nền tảng họ đăng ký. Sự thèm muốn quảng cáo cho thấy người tiêu dùng hạnh phúc khi có thể xem quảng cáo để tiếp tục truy cập nội dung TV chất lượng cao. Giờ đây, người quảng cáo có cơ hội tiếp cận khán giả mới trên TV kết nối và trên các thiết bị khác.

Để đảm bảo trải nghiệm quảng cáo tích cực, các thương hiệu phải tận dụng việc mua bán media dựa trên dữ liệu, cung cấp các quảng cáo phù hợp hơn cho người xem. Chỉ có như vậy, các thương hiệu mới tạo được kết nối có ý nghĩa với khán giả của mình và đảm bảo việc tiếp cận sâu vào trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.”

(theo marketingtechnews)

Khách hàng mới

storemate.vn

storemate.vn

minsgem.com

minsgem.com

daiphat.asia

daiphat.asia

thegioithang.vn

thegioithang.vn

anninh.vn

anninh.vn

vantailientinh.com.vn

vantailientinh.com.vn

changder.com.vn

changder.com.vn

solomonorganic.com

solomonorganic.com

Organic Farm

Organic Farm

abbfarm.com

abbfarm.com

Công ty TNHH ECOVIN

ECOVIN

Khánh Long Camera

Khánh Long Camera

GEARVN

GEARVN

App VNEX chuyển tiền về Việt Nam uy tín

VNEX

giomay.vn

Gió Mây

NashTech

NashTech

Uptown Saigon

Uptown Saigon

baochaysiemens.com

baochaysiemens.com

thietbibaochaygst.com

thietbibaochaygst.com

quatdiengiatot.com

quatdiengiatot.com