Quảng cáo trong Gmail

Web Media Quảng cáo Online Quảng cáo trong Gmail

Quảng cáo Gmail là quảng cáo tương tác hiển thị ở các tab phía trên cùng hộp thư đến của bạn (Tab Social – Xã hội, Promotion – Quảng cáo). Một số trong những quảng cáo này có thể mở rộng. Khi bạn nhấp vào một trong những quảng cáo này, quảng cáo có thể mở rộng giống như một email. Quảng cáo được mở rộng có thể bao gồm hình ảnh, video hoặc các biểu mẫu nhúng. Quảng cáo Gmail giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng ở định dạng cá nhân hơn.

Cách hoạt động

Quảng cáo Gmail hiển thị ở dạng thu gọn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, quảng cáo sẽ khởi chạy trang đích của nhà quảng cáo hoặc mở rộng ra kích thước bằng một email có thể được sử dụng để đáp ứng hàng loạt mục tiêu quảng cáo khác nhau và có thể bao gồm, ví dụ: biểu mẫu nhúng hoặc video.

Mọi người có thể tương tác với quảng cáo được mở rộng của bạn theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào bố cục quảng cáo. Họ có thể phát video, điền vào biểu mẫu, nhấp để truy cập vào trang web của bạn hoặc (khi họ sử dụng thiết bị di động) nhấp để gọi điện thoại hoặc truy cập vào thị trường ứng dụng.

Nhiều người mở rộng quảng cáo của bạn có thể lưu quảng cáo bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao hoặc bằng cách nhấp vào nút Lưu màu xanh ở cuối thư. Nhiều người cũng có thể chuyển tiếp quảng cáo mở rộng của bạn cho người khác dưới dạng email.

Thân thiện với thiết bị di động

Chúng tôi tối ưu hóa quảng cáo của bạn để đảm bảo rằng chúng trông đẹp mắt ở bất cứ đâu chúng được hiển thị — Cho dù là trên máy tính, thiết bị di động hay ứng dụng Gmail. Bố cục quảng cáo của bạn sẽ tự động tối ưu hóa cho trải nghiệm di động. Để tăng thêm ảnh hưởng hơn nữa, bạn có thể chọn từ các tùy chọn dành riêng cho thiết bị di động, như nhấp để gọi và quảng cáo ứng dụng.

Cách nhắm mục tiêu hoạt động

Quảng cáo Gmail có thể sử dụng hầu hết các tùy chọn nhắm mục tiêu hiển thị mà bạn đã quen thuộc với – như từ khóa đối tượng, đối tượng chung sở thích, đối tượng đang cân nhắc mua hàng và nhân khẩu học. Dưới đây là các cách khác nhau mà bạn có thể tiếp cận các đối tượng cụ thể với quảng cáo của mình:

  • Đối tượng chung sở thích: Chọn trong số các đối tượng này để tiếp cận khách hàng tiềm năng và làm cho họ biết đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nhà quảng cáo trang phục thể thao có thể chọn các chủ đề có liên quan như “Thể dục” và “Đồ thể thao” hoặc tiếp cận những người trong đối tượng chung sở thích như “Người yêu thích thể dục và sức khỏe” hoặc “Người say mê chạy bộ”.
  • Từ khóa đối tượng: Chọn từ hoặc cụm từ có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ để quảng cáo của bạn xuất hiện khi khách hàng quan tâm đến những cụm từ đó.
  • Nhắm mục tiêu tự động: Nhắm mục tiêu tự động giúp tối ưu hóa nhắm mục tiêu của bạn trên Gmail, cho phép bạn tự động tiếp cận những người mà nhắm mục tiêu của bạn sẽ không tiếp cận được theo cách khác, với cùng một chi phí trên mỗi người.
  • Đối sánh khách hàng: Cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho khách hàng dựa trên dữ liệu về những khách hàng mà bạn chia sẻ với Google. Tìm hiểu thêm về đối sánh khách hàng.
  • Nhân khẩu học: Cho phép bạn tiếp cận những người trên Mạng hiển thị được liên kết với các danh mục nhân khẩu học nhất định, như giới tính, độ tuổi hoặc thu nhập hộ gia đình.
  • Đối tượng đang cân nhắc mua hàng: Chọn trong số các đối tượng này để tìm khách hàng đang cân nhắc mua hàng, có nghĩa là họ đang nghiên cứu sản phẩm và chủ động cân nhắc mua dịch vụ hoặc sản phẩm như của bạn.
  • Sự kiện trong đời: Tiếp cận khách hàng vào những thời điểm quan trọng trong cuộc sống như chuyển nhà, kết hôn hoặc tốt nghiệp đại học.
  • Tiếp thị lại: Bạn cũng có thể tiếp cận những người đã tương tác với sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn, bao gồm khách truy cập trong quá khứ vào trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, video hoặc danh sách của riêng bạn. Danh sách tiếp thị lại nhắm mục tiêu quảng cáo Gmail cần phải có tối thiểu 100 khách truy cập hoặc người dùng hoạt động trong vòng 30 ngày qua để quảng cáo của bạn hiển thị.