Web Media Tin tức TikTok ra mắt công cụ mới giúp nhà sáng tạo dễ dàng tăng tương tác

TikTok ra mắt công cụ mới giúp nhà sáng tạo dễ dàng tăng tương tác

in Tin tức

TikTok đã ra mắt một tính năng mới để giúp doanh nghiệp nhỏ tạo nội dung thu hút, phù hợp và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Creative Cards là những gợi ý dựa trên dữ liệu, cung cấp cho các nhà sáng tạo mẹo để tạo bài đăng gây ấn tượng hơn với khán giả. Các card này được chia thành năm danh mục:

  • Community (Cộng đồng) Những thông tin này được thiết kế để giúp nhà sáng tạo tương tác tích cực với khán giả để xây dựng tệp khách hàng trung thành. Ví dụ bao gồm tích hợp đánh giá từ khách hàng và tạo nội dung dựa trên ý kiến của người dùng.
  • Edutainment (Giáo dục và giải trí) Danh mục này bao gồm những cách sáng tạo để trình bày sản phẩm, chia sẻ những bài học đã học được và giới thiệu các ưu đãi.
  • Creator tools (Công cụ sáng tạo) Từ việc kể câu chuyện và khái niệm màn hình xanh đến việc kết hợp âm nhạc và phụ đề, danh mục công cụ sáng tạo khám phá các cách khác nhau giúp nhà sáng tạo tăng lượt xem và nâng cao khả năng thích thú của người xem.
  • Trends (Xu hướng) Những card này được thiết kế để giúp nhà sáng tạo nghĩ ra cách thêm vào các meme và hashtag đang thịnh hành.
  • Storytelling (Kể chuyện) Danh mục cuối cùng này khám phá những cách tiếp cận khác nhau mà nhà sáng tạo có thể áp dụng để kể về hành trình kinh doanh và những thách thức đã đối mặt.

Tính năng Creative Cards có thể hữu ích đặc biệt đối với các thương hiệu mới bước vào TikTok và không chắc chắn về cách tối ưu hóa nội dung một cách hiệu quả để tăng khả năng tiếp cận và tương tác. Tính năng này cũng có thể hữu ích đối với những người tạo nội dung có kinh nghiệm hơn cần nguồn cảm hứng trong mùa lễ quan trọng.

Người tạo nội dung quan tâm có thể đăng ký để truy cập tính năng mới này và tham khảo hơn 100 card kỹ thuật số để có ý tưởng.

TikTok Creative Cards được chia thành các danh mục khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực tạo nội dung mà bạn muốn được hỗ trợ.

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây

Theo TikTok, Creative Cards giúp bạn phát triển những cách mới để giao tiếp thông qua các khái niệm quảng cáo ngắn gọn hiển thị trên bộ sưu tập của các card kỹ thuật số. Với nhiều ý tưởng sẵn có, bạn dễ dàng làm mới nội dung của mình và tránh trở nên nhàm chán, điều này có thể giúp bạn thu hút sự chú ý đối với các sản phẩm và ý tưởng tặng quà mùa lễ.

Bạn có thể xem chi tiết thông báo của tiktok tại đây

Khách hàng mới

storemate.vn

storemate.vn

minsgem.com

minsgem.com

daiphat.asia

daiphat.asia

thegioithang.vn

thegioithang.vn

anninh.vn

anninh.vn

vantailientinh.com.vn

vantailientinh.com.vn

changder.com.vn

changder.com.vn

solomonorganic.com

solomonorganic.com

Organic Farm

Organic Farm

abbfarm.com

abbfarm.com

Công ty TNHH ECOVIN

ECOVIN

Khánh Long Camera

Khánh Long Camera

GEARVN

GEARVN

App VNEX chuyển tiền về Việt Nam uy tín

VNEX

giomay.vn

Gió Mây

NashTech

NashTech

Uptown Saigon

Uptown Saigon

baochaysiemens.com

baochaysiemens.com

thietbibaochaygst.com

thietbibaochaygst.com

quatdiengiatot.com

quatdiengiatot.com