Web Media Tin tức CẢNH BÁO CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO GIẢ DANH CÔNG TY TNHH WEB MEDIA

CẢNH BÁO CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO GIẢ DANH CÔNG TY TNHH WEB MEDIA

in Tin tức, Tuyển dụng

Thời gian qua, liên tục xuất hiện các đối tượng mạo danh Công ty TNHH Web Media, thực hiện các hành vi lừa đảo một cách tinh vi như tuyển dụng cộng tác viên làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng nhiều năm qua đã dành cho Công ty Web Media.

Theo đó, các đối tượng giả mạo thay đổi tên liên tục đồng thời lấy thương hiệu doanh nghiệp Web Media và tự xưng là nhân viên tuyển dụng của Công ty TNHH Web Media, thậm chí cung cấp đúng địa chỉ công ty tại 493/33 Lê Đức Thọ, P.16, TP.HCM để tạo dựng niềm tin. Sau khi có được sự tin tưởng, các đối tượng giả mạo này sẽ thực hiện nhiều chiêu trò khác nhau để khách hàng chuyển tiền và chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng lừa đảo giả mạo danh nhân viên Web Media.

Công ty Web Media nhận được thông tin phản hồi từ các người đã bị lừa đảo liên hệ trực tiếp qua fanpage chính thức: https://www.facebook.com/WebMedia.com.vn hoặc qua số hotline/zalo: 09.6883.6883 thì một số hình thức, chiêu trò lừa đảo của kẻ gian thường là liên hệ với khách hàng qua zalo, tự xưng là nhân viên Công ty TNHH Web Media tuyển dụng cộng tác viên theo hình thức làm nhiệm vụ nạp tiền, nếu cộng tác viên đồng ý làm nhiệm vụ nạp tiền thì đối tượng sẽ dụ một hoặc hai lần đầu có tiền hoàn về tài khoản liền để tạo dựng lòng tin, sau khi số tiền nạp lớn dần lên sẽ nói làm nhiệm vụ sai và bắt nạp thêm đến khi không còn tiền để nạp thì khóa liên lạc vĩnh viễn, không thể liên hệ đòi lại tiền đã chuyển khoản và mất tiền luôn mặc dù có trình báo công an.

Đối tượng mạo danh nhân viên Web Media tuyển dụng cộng tác viên chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng.

Qua sự việc trên Công ty chúng tôi lấy làm tiếc, đại diện Công ty TNHH Web Media khẳng định không liên quan đến các tổ chức lừa đảo, không liên hệ trực tiếp tuyển dụng online, công ty chỉ tuyển dụng thông qua phỏng vấn trực tiếp tại địa chỉ 493/33 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TP.HCM, không yêu cầu chuyển tiền cọc khi đi phỏng vấn hay tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà,…

Để tránh bẫy lừa đảo, công ty khuyến cáo khách hàng trước khi chuyển khoản hãy biết đích xác là mình chuyển tiền cho ai, ĐỪNG MƠ bỏ ra SỐ TIỀN NHỎ để thu LỢI LỚN. Ngoài ra, khách hàng cũng không nên bấm vào đường link lạ từ những tin nhắn không rõ nguồn gốc để tránh trường hợp bị mất thông tin, mất tiền trong tài khoản ngân hàng,…

“Hiện, chúng tôi đã có cảnh báo chiêu trò lừa đảo, mạo danh doanh nghiệp Web Media tuyển dụng cộng tác viên để trục lợi, chiếm đoạt tài sản trên website và fanpage Web Media để khách hàng cảnh giác.”

Các kênh thông tin liên hệ chính thức của Công ty TNHH Web Media:

Khách hàng mới

storemate.vn

storemate.vn

minsgem.com

minsgem.com

daiphat.asia

daiphat.asia

thegioithang.vn

thegioithang.vn

anninh.vn

anninh.vn

vantailientinh.com.vn

vantailientinh.com.vn

changder.com.vn

changder.com.vn

solomonorganic.com

solomonorganic.com

Organic Farm

Organic Farm

abbfarm.com

abbfarm.com

Công ty TNHH ECOVIN

ECOVIN

Khánh Long Camera

Khánh Long Camera

GEARVN

GEARVN

App VNEX chuyển tiền về Việt Nam uy tín

VNEX

giomay.vn

Gió Mây

NashTech

NashTech

Uptown Saigon

Uptown Saigon

baochaysiemens.com

baochaysiemens.com

thietbibaochaygst.com

thietbibaochaygst.com

quatdiengiatot.com

quatdiengiatot.com