Quản trị máy chủ

Dịch vụ quản trị máy chủ là dịch vụ thuê kỹ thuật viên bên ngài công ty đảm trách công việc quản lý hạ tầng máy chủ tại các doanh nghiệp không có bộ phận IT. Nhân viên này có nhiệm vụ thực hiện tất cả các yêu cầu như cài đặt và cấu hình cơ bản máy chủ, đồng thời theo dõi, báo cáo, backup và bảo mật dữ liệu hay xử lý các lỗi phát sinh nếu có nhằm đảm bảo máy chủ luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và có hiệu suất cao nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra.

Các tính năng của dịch vụ quản trị máy chủ

Chỉ hỗ trợ cài đặt các ứng dụng có license có trong danh sách.

Khi cần thực hiện những thay đổi trên Server sẽ có thông báo trước đó.

Chỉ quản lý ứng dụng của VPS/SERVER, không quản lý ứng dụng bên thứ 3 đã cài đặt.

Kiểm tra bàn giao, thay đổi mật khẩu khi bàn giao lại.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ

Không chịu trách nhiệm về nội dung bên trong Server.

Không can thiệp trực tiếp vào mã nguồn Website, ứng dụng bên trong Server để khắc phục lỗi không phải do máy chủ gây ra.

Ngoài tính năng trong gói quản trị máy chủ, khách hàng tự can thiệp và cài đặt những dịch vụ, ứng dụng không có bản quyền gây ảnh hưởng trực tiếp đến máy chủ chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Đối với ứng dụng được cài đặt yêu cầu license. Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí bản quyền, giá theo từng thời điểm.

Các gói dịch vụ quản trị máy chủ

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ quản trị máy chủ

Tại sao cần thuê dịch vụ quản trị máy chủ?

Cắt giảm chi phí xây dựng đội ngũ kỹ thuật tốn kém
Được đội ngũ kỹ thuật IT có chuyên môn cao quản trị máy chủ
Nhanh chóng phát hiện lỗi phát sinh và xử lý kịp thời, giảm thiểu rủi ro
Tập trung với công việc kinh doanh mà không cần bận tâm tới việc vận hành máy chủ

Tại sao phải chọn dịch vụ quản trị máy chủ của Web Media?

Tiết kiệm đầu tư: thay vì thuê nhân sự tốn kém, doanh nghiệp có thể chọn phương án thuê dịch vụ quản trị máy chủ để giải quyết các vấn đề liên quan đến IT một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Đạt năng suất tối ưu: Việc duy trì hệ thống máy chủ hoạt động ổn định sẽ giúp doanh nghiệp tập trung hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Giảm thiểu rủi ro về bảo mật: Nhờ ứng dụng công nghệ mới và công cụ giám sát hiệu quả tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hệ thống cập nhật liên tục: Công việc liên quan đến cập nhật và nâng cấp phần mềm ứng dụng trên hệ thống máy chủ được nhân viên kỹ thuật Web Media thực hiện thường xuyên.

Chuyên viên kỹ thuật cao: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp quy trình vận hành theo tiêu chuẩn ISO suốt gần 10 năm.

Đa dạng các gói dịch vụ: linh hoạt từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn phù hợp.